Giấc mơ giàu sang

By Thu Hoài

Những hoài niệm về quá khứ, những giấc mộng trúng số trong tương lai và mê đọc báo lá cải…Trong lúc đó, người giàu sanghọ đang không ngừng hành động, bắt đam mê đẻ ra tiền và tạo được sự thanh thản nhờ tiền bạc.

More...

Đàn ông cần phải biết “NHẪN”

By Thu Hoài

Năm mới ra trường cầm trên tay tấm bằng đại học xếp xó, thấy bạn bè rất nhiều đứa không học hành đến nơi mà phất lên như gió, thấy xấu hổ. Thầy giáo vỗ vai “Đàn ông cần NHẪN, nhất là đối với sự nghiệp chớ nên nóng vội, đời nay mai giàu sang liền không có đâu. Giờ đã có mục tiêu cứ im lặng mà làm, đừng trông vào thành công người khác, đừng khoe mục tiêu”.

More...

Tâm sự ngày cuối tuần

By Thu Hoài

Yên bình bên những điều mình thích, hoà mình vào thiên nhiên và những giây phút thư giãn!

More...

Định nghĩa về thành công của tôi

By Thu Hoài

Thành công có phải rằng khi ta sở hữu tất cả những gì mình muốn: Nhà lầu, xe hơi, tiền tài, địa vị, vợ đẹp, con khôn…. Đối với tôi, một người thành công thực sự là lúc trắng tay, khi cả thế giới quay lưng lại nhưng vẫn đứng lên và tự tin bước tiếp.

More...

Thành công lớn đến từ những việc nhỏ

By Thu Hoài

Chúng ta thường cho rằng, những danh nhân nổi tiếng thường có xuất phát điểm cao, Tuy vậy, thành công thực sự đôi khi chỉ là việc hoàn thành xuất sắc những việc nhỏ nhặt mà ít người để tâm đến. Câu chuyện của Henry Ford - ông vua xe hơi của nước Mỹ dưới đây chắc rằng sẽ khiến mọi người không khỏi bất ngờ.

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25417','t4vg8taufo8omb1l2jkrth30p4','0','Guest','0','54.196.73.22','2018-08-22 02:11:11','/ac41889/goc-chia-se.html')