Đánh giá chi tiết về đồng hồ Casio Edifice EF-503SG-7AVUDF

Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu các bác một cỗ máy thời gian thuộc dòng đồng hồ Edifice trứ danh của Casio. Một dòng đồng hồ vừa đậm tính năng động khỏe khoắn lại mang dáng vẻ sang trọng, đậm chất đàn ông của các đàn ông. chiếc đồng hồ Casio Edifice EF-503SG-7AVUDF.

Bài viết nổi bật:

Đánh giá chi tiết về đồng hồ Casio Edifice EF-503SG-7AVUDF

>>>>>Xem video trên tay chiếc đồng hồ Casio Edifice EF-503SG-7AVUDF này

thứ nhất, hãy cùng đến với lớp vỏ rắn chắc của chiếc Casio này. Edifice là một trong hai dòng đồng hồ có danh tiếng của Casio, bên cạnh G-Shock. Nếu như G-Shock nổi trội với lớp vỏ nhựa chống chịu va đập cực tốt thì Edifice lại được biết tới nhờ lớp vỏ thép không gỉ mạnh mẽ & sáng bóng.

Lớp vỏ này đem đến cho sản phẩm Casio Edifice EF-503SG-7AVUDF khả năng chống chịu va đập không hề lép vế G-Shock, & cùng với đó cũng là khá năng kháng nước cũng như mồ hôi tương đối tốt.

Sự mãnh liệt, nam tính còn đến từ size của lớp vỏ này, đó là khoảng 46,5×41,8 mm cùng với một độ dày khoảng 10,4 mm cùng với trọng lượng là 135g, nên khi đeo sẽ cho cảm giác đầm tay dễ chịu.

>>>>>Xem video review dong ho Casio EF-336L-7AVUDF siêu hót!

Đồng bộ với lớp vỏ là một bộ dây kim loại cũng được làm từ thép cao cấp, nên các bạn có thể thoải mái với các vận hành dưới nước mà không gặp trở ngại như dây chất liệu da. Bên cạnh đó, khả năng chịu nước của sản phẩm Edifice này là khá ấn tượng, lên tới 100 mét.

Đến với phần mặt số, thì hầu hết các dòng đồng hồ Edifice của Casio đều xuất hiện số có nhiều chi tiết để hiển thị nhiều loại chức năng không giống nhau. Ngoài 2 kim giờ phút và ô kim giây ở góc 6 giờ luôn hoạt động thì kim dài Chronograph cùng 2 ô số phụ ở góc 9h & 12h sẽ chỉ vận hành khi tính năng Chronograph được kích hoạt nhờ các nút gần với núm chỉnh.

>>>>>Xem video đánh giá siêu phẩm dong ho Casio EFR-526L-1BVUDF

Bên cạnh đó, trên phần niềng bezel của chiếc đồng hồ Casio Edifice EF-503SG-7AVUDF này còn được đánh rất nhiều chữ số, đây là tính năng đo vận tốc Tachymeter. có lẽ sản phẩm Edifice này được làm ra để phục vụ khách hàng những anh em ưa phong cách thể thao và đam mê tốc độ đúng không nào.

Màu của mặt nền là trắng nên khiến các bộ phận có màu chủ đạo là đen mạ vàng ở viền trở nên rất quan tâm nhất. Các cọc số cũng được phủ phản quang trong khi ở bộ kim chỉ một phần của kim mới có phản quang.

Đến với cỗ máy bên trong thì dòng Edifice chủ yêu là sử dụng máy quartz. chiếc Casio EF-503SG-7AVUDF này dùng máy có mã hiệu là 2328. Đây là một cỗ máy do Casio tự chế tạo, với tuổi thọ pin là 2 năm. Máy có mức sai lệch ở mức khá là ổn khoảng 20 giây/tháng, Ngoài ra còn giải quyết các chức năng khác nhau như: Bấm giờ đến 12 tiếng đồng hồ.

>>>>>Xem video đánh giá dong ho Casio G-Shock GA-100A-7ADR

Trên đây là toàn bộ những thử nghiệm thứ nhất của cá nhân tôi về máy đo thời gian Casio Edifice này. Các bác hãy để lại ý kiến của mình nhé!