Chinh phục top đồng hồ cơ dưới 10 triệu không thể bỏ lỡ

Bạn có biết đâu là những sản phẩm đồng hồ cơ hót nhất trong khoảng giá dưới 10 triệu chưa? Nếu chưa thì hãy khám phá ngay bài viết này để biết nhé!

Chinh phục top đồng hồ cơ dưới 10 triệu không thể bỏ lỡ

Olym Pianus

Giá của những sản phẩm đồng hồ Olym Pianus cơ nằm chủ yếu trong phân khúc từ 2-5 triệu. giá thành này rất tốt với đồng hồ chạy máy cơ chính hãng có khả năng khiến bạn thắc mắc về chất lượng chiếc. Nhưng hãy yên tâm vì Olym Pianus được ráp máy của Nhật Bản, chất lượng không hề lép vế đồng hồ Seiko hay cả đồng hồ Thụy Sĩ.

>>>>>Tư vấn mua đồng hồ Olym Pianus dưới 5 triệu: https://www.youtube.com/watch?v=d0CE_yDzhtU

Ngoài những chiếc dresswatch lịch lãm, Olym Pianus cơ còn có tương đối nhiều máy đo thời gian Open Heart, hay Semi Skeleton dành cho những ai hâm mộ nghiên cứu movement của đồng hồ chạy máy cơ chính hãng.

Đồng hồ quân đội

Dòng đồng hồ huyền thoại này của Seiko là 1 trong những cái tên được nói tới nhiều nhất trên thị trường đồng hồ Việt Nam. mức giá mềm, máy có độ vững chắc cao, Seiko 5 luôn xứng đáng là “best choice” cho 1 cỗ máy thời gian cơ chính hãng hàng hiệu dành cho những người có thể chi trả ở mức thấp.

Orient

Orient có tương đối nhiều dòng sản phẩm, khi nghĩ đến đồng hồ cơ thì bạn có thể biết thêm các chiếc đồng hồ thuộc dòng:

- Orient multi-eyes.

- Orient Bambino.

- Orient Mako.

Máy đồng hồ của Orient đều là do hãng tự sản xuất. Do vậy mà nó luôn đem lại cho người dùng sự an tâm về chất lượng và độ ổn định của máy móc thời giờ. & lúc này, phân khúc giá đã không còn là vấn đề vì giá của chúng chưa tới 5 .000.000.

>>>>>Khám phá video review dong ho Orient Star SEL05002B0 siêu hót

Seiko Presage

Nếu như Seiko 5 là huyền thoại trong phân khúc đồng hồ cơ phổ biến, thì Seiko Presage lại là lựa chọn hoàn hảo trong phân khúc giá phổ dụng mà chỉ xấp xỉ từ 8-10 .000.000.

Bạn chọn Seiko Presage là bạn sẽ được sở hữu 1 cỗ máy cơ automatic độ vững chắc cao & sai lệch ở mức tối thiểu ~15s/ngày. Bạn còn có thể dễ dàng nhìn thấy di chuyển bên trong máy đồng hồ qua những mẫu Open Heart, Se-mi Skeleton có tính nghệ thuật & vẻ đẹp cao.

Orient Star & sun and moon

Mọi dòng đồng hồ của Orient đều có chiếc nằm trong phân khúc giá 5 triệu đồng - 10 .000.000. Ngoài 3 dòng đã kể đến bên trên, nhà sản xuất này còn có 2 loại chiếc ăn khách là: Orient Star và Orient Sun & Moon.

>>>>>Xem ngay video đánh giá dong ho Orient SDJ05001W0 siêu ấn tượng

Vẫn là đồng hồ máy In-house Orient, nhưng với giá bán này, đồng hồ của Orient còn được trang bị thêm nhiều chức năng mới như: GMT, Skeleton,...