Đồng hồ Ogival OG388-31AGS thiết kế thanh lịch

Bài viết này, tôi cùng các bác sẽ cùng với nhau đi khám phá một sản phẩm đồng hồ Ogival hoàn toàn mới đến từ bộ sưu tập Classic. chiếc đồng hồ Ogival OG388-31AGS, một chiếc dresswatch sở hữu lịch tuần trăng sang trọng và lịch lãm đến từ Thụy Sĩ.

Đồng hồ Ogival OG388-31AGS thiết kế thanh lịch

>>>>>Xem video đánh giá nhanh dong ho Ogival OG388-31AGS Moonphase siêu hót này!

Phần niềng bezel ở chiếc Ogival này đã được làm hòa vào với phần vỏ thép không gỉ, làm nên một tổng hợp đồng nhất. Vỏ được đánh bóng tất cả khá bóng bẩy.

Kích cỡ của sản phẩm Ogival này là kích thước mặt bốn mươi mm, độ dày chừng 10 mm. Độ kháng nước của lớp vỏ này vẫn ở mức khá, khoảng 50 mét.

Tâm điểm dĩ nhiên là ở phần lịch tuần trăng Moonphase ở giữa góc 9 giờ & 10 giờ. chức năng này cho phép hiển thị mô phỏng hình bóng về mặt trăng mà chúng ta có khả năng thường thấy ở hành tinh mỗi ngày trong năm.

>>>>>Xem video giải mã thương hiệu Ogival: https://www.youtube.com/watch?v=kbYdoOp7tI8

Điều này tương đương với ảnh mô phỏng mặt trăng trên đồng hồ sẽ đặc biệt cho từng ngày, đồng bộ với lịch thứ, ngày, tháng của đồng hồ. Đây là một trong những tính năng phức tạp & thường chỉ xuất hiện ở những bộ sưu tập đắt tiền của các thương hiệu Thụy Sỹ.

Bên cạnh đó, điểm nổi bật của phần mặt trước của đồng hồ này là phần trung tâm được đánh vân guilloche tinh xảo, nhìn dạng như những đám mây giúp làm nổi bật ô lịch tuần trăng cũng như biểu tượng cá nhảy thân thiết của Ogival.

>>>>>Xem video review mẫu đồng hồ Ogival Skeleton hót nhất!

Ở vị trí góc 6 giờ, là một trong những ô số phụ có chức năng hiển thị lịch tháng, các cọc số đều là các chữ số La Mã được làm góc cạnh cổ điển. Về bộ kim thì đây là kiểu kim dauphine nhưng được làm mỏng và nhọn hơn, kim có màu xanh đậm nhất quán với màu của các cọc số cũng như lịch Moonphase.

Một nhược điểm là mặt số đồng hồ của sản phẩm đồng hồ Ogival OG388-31AGS này không có phản quang nên sẽ khá là gặp trở ngại cho các bác nếu săm soi giờ trong điều kiện thiếu sáng. Nhưng với một chiếc dresswatch thì điều này cũng không quá đáng bận tâm.

Đến với cơ cấu máy bên trong, sản phẩm Ogival này như thường lệ vẫn dùng Sellita được Ogival nhập về và gia công lại. Máy có 26 jewels, tần số giao động là 28.800 nhịp/giờ, mức trữ cót ở mức ổn khoảng 40-42 tiếng.

>>>>>Xem video đánh giá siêu phẩm OG385-021GW

Ta có khả năng săm soi cỗ máy rất cụ thể qua mặt kính ở phần caseback. Quả văng như thường lệ được Ogival trang trí đẹp nổi bật và được mạ PVD giúp chống ăn mòn tốt hơn nếu chẳng may bị vào nước.

Ở trên là những review của cá nhân tôi về chiếc đồng hồ Ogival OG388-31AGS. Đừng quên ghé thăm thường xuyên vào blog của tôi để cập nhật những tin tức mới nhất nhé!