Giới thiệu mẫu đồng hồ Olympia Star OPA58012-04DMK-T

Hôm nay, tôi sẽ chia sẻ các bác một sản phẩm đồng đến từ hãng đồng hồ OP với kính bằng Sapphire, máy móc ronda Thụy Sỹ và một kiểu dáng sang trọng, đẳng cấp. Hãy cùng đi nghiên cứu chiếc đồng hồ Olympia Star OPA58012-04DMK-T trong bài viết ngày hôm nay.

Bài viết nổi bật:

Giới thiệu mẫu đồng hồ Olympia Star OPA58012-04DMK-T

>>>>>Xem video đánh giá chiếc OPA58012-04DMK-T siêu hót này

Số đông người đeo trước khi quyết định lựa chọn một máy đo thời gian, đều chịu ảnh hưởng vào việc bạn có ưa chuộng mặt số đồng hồ của mẫu đồng hồ đó hay không. Và đây cũng chính là lí do mà OP luôn chăn chút & tỉ mỉ với từng bộ phận ở phần này, chiếc OPA58012-04DMK-T cũng chính là một trong số đó.

Tôi tin khẳng định luôn trong số rất nhiều những chiếc đồng hồ khác thì bạn sẽ phải dừng mắt ngay khi gặp sản phẩm OP này, Bởi lẽ mặt số đồng hồ quá đẹp.

Đường kính kích cỡ mặt là 38mm, độ dày là 9mm. Một thông số có phần nhỏ nhắn so với cổ tay trung bình của đàn ông người dân Việt Nam.

>>>>>Xem video trên tay mẫu OPA58012-04MK-T thiết kế ấn tượng

Đồng hồ Olympia Star OPA58012-04DMK-T với tông màu vàng tổng hợp, được mạ PVD cùng với mặt nền trắng muốt, & các chi tiết màu black bên trong làm nên tổng hợp hài hòa về màu sắc.

Từ các cọc số, kim, cho đến ô lịch xem ngày cũng đều là tông màu vàng sạch đẹp. Nhưng tiếc cho chiếc OP này là chỉ được gắn đá dạ quang ở 4 cọc số 3,6,9,12h mà thôi, sẽ là một nhược điểm nếu như bạn thường hay phải xem giờ trong nơi tối.

Nếu như để ý một tí thì ta có khả năng thấy tất cả các chi tiết trong phần mặt đồng hồ đều khá nhỏ. Từ các cọc số, các con số ở trong mặt kính đồng hồ cho đến kim lousange hình lá nguyệt quế và nhất là các mắt xích của dây đều rất nhỏ nhắn & có phần hơi nhỏ so với những người quý ông.

Ô lịch ngày được lấy cảm hứng từ những máy đo thời gian daydate của rolex khi được đặt ở vị trí góc 12 giờ, phía dưới là logo Olympia Star bất ly thân. Đối xứng với 2 bộ phận kia là vòng tròn nhỏ, khu vực vận hành của kim dây, một thiết kế rất sáng tạo nhưng cũng khá đặc tính của OP.

>>>>>Khám phá video trên tay mẫu OP990-08AMSK-T bán chạy nhất Xwatch!

Bảo vệ cho tất cả các chi tiết bên trong của phần mặt đồng hồ, tất nhiên rồi chính là kính Sapphire chống xước, điều mà OP đã trang bị cho tất tần tật những sản phẩm của mình.

Đồng hồ Olympia Star OPA58012-04DMK-T sở hữu máy ronda được chế tạo & sử dụng trong rất nhiều những chiếc đồng hồ đến từ Thụy Sĩ. rõ ràng bộ máy bên trong mà chiếc OP sử dụng là máy Ronda normtech 6004.B với 5 chân kính và giờ giấc hoạt động của pin lên đến hơn 40 tháng, tức là khoảng 3 - 4 năm làm việc.

Điểm mạnh của những cỗ máy quartz là không phải lo đến việc phải nạp cót và giờ giấc làm việc của pin rất dài. Mức kháng nước của sản phẩm OP cũng ở mức bình thương là 30m cho phép đi mưa, làm ướt tay và lội nước nhẹ.

>>>>>Xem video đánh giá dong ho Olym Pianus OP990-05AMSK-T

Nếu bạn là một người ưa thích một kiểu dáng nhỏ và gọn và tinh tế cùng tông màu vàng sang trọng thì đây trở thành mẫu đồng hồ dành cho bạn. Nó sẽ có thể kết hợp hoàn hảo nhất với những bộ đồ thanh lịch trong các buổi tiệc hay hội nghị và thực sẽ sẽ là một trong những món đồ trang sức nổi trội trên cánh tay của bạn.

Tổng kết

Với phân khúc giá dưới 5 triệu đồng, bạn sẽ sở hữu một chiếc Olympia Star sang trọng và tinh tế với mặt kính Sapphire chống xước, công nghệ mạ PVD tiêu chuẩn & bộ máy bên trong Ronda của Thụy Sĩ.