Giải mã bí mật về đồng hồ Orient FUNG7002W0

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa là đến ngày lễ tình yêu, các nam nhi lại phải đau đầu với việc gợi ý món quà tặng cho người thương yêu của mình. Thật không dễ dàng để lựa chọn được một món quà ưng ý. bài viết sau đây, tôi sẽ gợi ý một món quà rất phù hợp dành tặng trong dịp lễ valentine, đó chính là chiếc đồng hồ Orient FUNG7002W0 mẫu thiết kế khác biệt.

Bài viết nổi bật:

Giải mã bí mật về đồng hồ Orient FUNG7002W0

>>>>>Xem ngay video đánh giá chiếc dong ho Orient FUNG7002W0 siêu hót này!

Với món quà là một trong những cỗ máy thời gian, phía ngoài việc xem giờ Theo như tôi nhận thấy thì bạn đang ngầm giới thiệu cô ấy một thông điệp rằng “anh luôn ở bên cạnh em dù em ở bất kì nơi đâu” và cũng thể hiện sự bền lâu của mối quan hệ này. Vậy thì tại sao không thử gợi ý một mẫu đồng hồ cho người thương của mình nhân ngày lễ tình nhân sắp đến. Đồng hồ Orient FUNG7002W0 sẽ là một trong những sự lựa chọn không tồi đâu.

Không quá nữ tính bánh bèo và cũng cũng không quá cầu kì diêm dúa. Đây có khả năng sẽ là một sự gợi ý an toàn dành cho các nam nhi. Với kích thước mặt 32mm, tông màu chủ đạo trắng vàng nhẹ nhàng và thanh thoát.

>>>>>Xem ngay video trên tay dong ho Orient FETAC001W0

Thiết kế 3 kim 1 lịch quen thuộc. là một cỗ máy thời gian dành cho nữ giới nên các chi tiết trên mặt kính đồng hồ đều khá nhỏ nhắn nữ tính.

Các cọc số nhỏ bản được gắn đá điệu đà, kim hình thanh gươm, ô Lịch ngày quen thuộc ở vị trí góc 3 giờ. Một lợi thế rất lớn của chiếc Orient này là sở hữu mặt kính Sapphire tối ưu, một điểm mà rất ít mẫu đồng hồ trong khoảng chừng mức giá sở hữu.

>>>>>Khám phá video trên tay Orient FGW01008W0: https://www.youtube.com/watch?v=jaZOG0oWhns

Về phần dây thì nhìn chung đây đâu còn phải là một trong những bộ dây quá thực sự hợp lý, với chất thép cao cấp 316L cách điệu bằng 2 đường kẻ vàng mạ PVD phía trên. Tạo cảm giác giống như những bộ dây của ĐH nam giới. Nhưng vì bản dây nhỏ nên vẫn sẽ thích hợp với cánh tay của các quý bà. Hoặc nếu không bạn có khả năng thay dây dễ dàng cho mẫu đồng hồ này.

Về bộ máy, đồng hồ Orient FUNG7002W0 sở hữu Máy Caliber HT7 inhouse của Orient, một cỗ máy pin quartz chạy pin với sai lệch chỉ là +-15s/ tháng. đặc biệt, dùng pin SR920SW cho thời lượng vận hành lên tới 5 năm. Các bạn có khả năng thoải mái là người chị em phụ nữ của mình sẽ không còn sợ đến việc hư hỏng của sản phẩm đồng hồ này.

>>>>>Xem video review Orient FUG1X003W9: https://www.youtube.com/watch?v=NF3P84Ti_1M

Độ kháng nước của máy đo thời gian này là 50m, cam đoan cho việc đi mưa, nhúng tay vào hay làm các công việc nội trợ thoải mái mà không còn sợ ảnh hưởng tới cỗ máy thời gian.