Giới thiệu đồng hồ Casio Baby-G BA-111-1A

Hẳn là anh em chơi đồng hồ thì không lạ gì Gshock, dòng sản phẩm lì lợm của nam. Nhưng hôm nay chúng ta sẽ cùng đến với Gshock phiên bản nữ, đó chính là chiếc Baby G, một dòng mẫu thiết kế kết hợp giữa phong cách và nữ tính dành cho các cô gái. Hãy thử thử cảm giác xem, biết đâu đây lại là một trong những món quà thích hợp cho cô gái của chúng ta.

Giới thiệu đồng hồ Casio Baby-G BA-111-1A

>>>>>Xem video review dong ho Casio Baby-G BA-111-1A hót nhất cho nữ!

Baby G thì vô cùng đa dạng hôm nay sẽ gợi ý 1 cái tên đó là đồng hồ Casio Baby-G BA-111-1A, đùng là dành cho nữ nên thon gọn hơn bản của nam rất nhiều, thế nhưng kích cở của chính nó cũng là cho nhiều đấng máy râu hơi e ngại vì khá lớn: 46,3×43,4×15,8mm, tổng trọng lượng: 44,9g

Xét về cánh tay thì gần như chả có cô gái nào lại chắc tay với cỗ máy thời gian này, nhưng nó sẽ sẽ thành cá tính oversize cá tính & nổi bật nhất nếu cô gái của bạn là người dám mới lạ.

Về ngoại hình của cỗ máy thời gian này, cũng khá gắn bó thôi, với lớp vỏ cao su dày dặn, mẫu thiết kế 2 kim, 4 nút bấm, với đai khóa kim loại, là một trong những kiểu dáng bình thường đối với dòng babyg của Casio.

>>>>>>Xem video review Casio Gshock AW-591-4ADR hót nhất cho nam: https://www.youtube.com/watch?v=_onBLgEAr5w

Nhưng đối với con gái thì màu sắc là một điều rất cần quan tâm, & với cỗ máy thời gian này, tôi chọn lựa để review vì nó có sự pha trộn rất ấn tượng, tông đen & tím, hai tông màu đều không sáng, tạo thành chỉnh thể có điểm nhấn.

Nhìn qua các thiết kế khác, thì rất nhiều trong số chúng sở hữu sắc màu quá sặc sỡ và có phần hơi chóe, & về cá nhân thì tôi không cho rằng con gái hợp lý với màu sắc như vậy.

Đồng hồ Casio Baby-G BA-111-1A được trang bị đèn LED, giờ hành tinh với 29 múi giờ (48 thành phố + giờ phối hợp quốc tế), hiển thị mã thành phố, bật/tắt tiết kiệm ánh sáng giờ ngày.

Đồng hồ bấm giờ 1/100giây, khả năng đo: 23:59'59.99'', chế độ đo: giờ giấc đã trôi qua, ngắt giờ, giờ giấc về đích đầu tiên - Thứ 2, đồng hồ đếm ngược, đơn vị đo: 1 giây, khoảng đếm ngược: 24 giờ.

>>>>>>Xem video trên tay Casio Gshock GA-201BA-1ADR bán chạy nhất tại Xwatch: https://www.youtube.com/watch?v=DP7WGvurnEw

Khoảng cài đặt thời giờ bắt đầu đếm ngược: 1 phút đến 24 giờ, 5 dịch vụ báo giờ hàng ngày, tín hiệu thời giờ hàng giờ, lịch hoàn toàn tự động, định dạng giờ 12/24, bật/tắt âm nhấn nút.

Giờ hiện hành Nói chung, đồng hồ kim: 2 kim, đồng hồ số: Giờ, phút, giây, chiều, tháng, ngày, thứ, độ chính xác: ±30 giây một tháng, thời gian sử dụng pin xấp xỉ: 24 tháng với pin SR726W×2, size vỏ: 46,3×43,4×15,8mm, tổng trọng lượng: 44,9 g, led: Nâu vàng, kháng nước 100m

>>>>>Xem video trên tay Gshock GA-110HR-1ADR mạnh mẽ và nam tính: https://www.youtube.com/watch?v=wSahOCfUfOI

Trên đây, tôi vừa gửi tới qua về chiếc đồng hồ Casio Baby-G BA-111-1A, các bạn hãy cho tôi biết review của các bạn về chiếc đồng hồ này như thế nào nhé!