Cơn ác mộng mang tên Citizen NY4053-05A

Nếu như công nghệ Eco-Drive đã đưa thương hiệu Citizen đến với những thành công liên tiếp của mình. Thì thầm lặng ở phía sau đó, hãng vẫn cho hình thành khá nhiều những chiếc đồng hồ cơ Automatic mà chắc hẳn bạn sẽ phải rất hài lòng, vì chất lượng & mẫu mã của chúng. Trong bài viết dưới đây, tôi sẽ gửi tới một đại diện ưu tú đến từ thương hiệu Citizen, chiếc đồng hồ Citizen NY4053-05A “siêu hót” hiện tại.

Bài viết nổi bật:

Cơn ác mộng mang tên Citizen NY4053-05A

>>>>>>Xem video nhận xét dong ho Citizen NY4053-05A hót nhất hiện nay

Sở hữu một mẫu thiết kế không quá cầu kì, vẫn là một trong những sản phẩm dresswatch với 3 kim một lịch bất ly thân, nhưng tôi cá rằng bạn sẽ phải dừng mặt khi lướt qua sản phẩm đồng hồ này ngay từ cái nhìn thứ nhất.

Một tông màu vàng hồng ấm áp, với những bộ phận bên trong được sắp xếp theo một bố cục rất hợp lí, gọn gàng mang đến sự dễ chịu khi quan sát những bộ phận của bộ máy này. Với kích cở mặt 40mm, phù hợp với kích cỡ cánh tay từ 15cm trở lên.

Thiết kế thân quen với kim dauphine vuốt nhọn được cắt vát khéo léo, các cọc số không quá to bản & vừa vặn với kích cở mặt 40, riêng chỉ có 2 cọc số 12 & 6 là các con số la mã có phần hoài cổ.

>>>>>>Xem video trên tay mẫu Citizen CA0610-52L bán chạy tại Xwatch: https://www.youtube.com/watch?v=nxBZSLU09mg

Đồng hồ Citizen NY4053-05A với logo Citizen sang trọng ở góc 12 giờ, tất cả đều được mạ vàng hồng PVD ấm áp & dịu nhẹ. bên ngoài các cọc số còn một vòng tròn các vạch kẻ nhỏ chi tiết cho phép người sử dụng quan sát giờ một cách đơn giản hơn.

Ô xem ngày và thứ thân thuộc ở hướng 3 giờ, phần trung tâm của mặt đồng hồ được đánh sần vân guilloche. Bên cạnh các bộ phận trên mặt kính đồng hồ được vàng mạ hồng, thì các bộ phận khác bên ngoài như vành bezel, núm vặn cho đên khóa cái đều sở hữu tông màu dịu nhẹ này.

>>>>>>Xem video review dong ho Citizen BM6752-02A ấn tượng nhất!

Về phần quai đeo thì sản phẩm Citizen sở hữu dây đeo là da bò cafskin đươc mẫu thiết kế giống như dây cá sâu màu nâu sẫm, mặt sau có màu sáng hơn & hút mồ hôi khá tốt.

Một ưu điểm rất lớn của sản phẩm Citizen này là kính bằng Sapphire giúp khả năng không xước được tăng lên rất nhiều so với kính khoáng Có thể nói, mặt sau lộ đáy để lộ ra cỗ máy đang cử động bên trong.

>>>>>>Đừng bỏ lỡ video review dong ho Citizen NH8350-59 thịnh hành nhất

Đó là về thiế kế ngoại hình, còn máy móc thì sao, liệu có thu hút bằng ngoại hình không? Đồng hồ Citizen chính hãng NY4053-05A sở hữu máy tự động 8200 của Citizen với 21 jewels, tần số thay đổi 21600 vph, khả năng trữ cót là 40 giờ, lên cót Automatic, tiếc là lại không có chức năng dừng kim giây khi chỉnh giờ. Cùng với đó là khả năng chịu nước 50m.

Các bác nghĩ sao về sản phẩm Citizen này? Khá là ấn tượng đúng không nào?