Đánh giá chất lượng đồng hồ Orient SDJ05001W0

Bài viết này, tôi sẽ chia sẻ với các bạn 1 đại diện đến từ thương hiệu đồng hồ Orient, một cỗ máy thời gian GMT với mặt kính Sapphire, cỗ máy inhouse chính hãng, chức năng power reserve và một kiểu dáng vàng hồng thời thượng & ấm áp. đó chính là sản phẩm đồng hồ Orient SDJ05001W0 mà tôi muốn giới thiệu trong bài viết ngày hôm nay.

XEM THÊM:

Đánh giá chất lượng đồng hồ Orient SDJ05001W0

>>>>>>Xem video đánh giá sản phẩm: https://www.youtube.com/watch?v=O8ddSnqOgaE

đầu tiên, chúng ta sẽ đi vào phần mẫu thiết kế, đây cũng là điểm rất mạnh của chiếc Orient này. Một chiếc dresswatch thanh lịch, sang trọng, với tông màu vàng hồng thời thượng, sang trọng & ấm áp thích hợp với mọi làm việc đi làm đi chơi hay đi tiệc. Không quá sáng chói, rất dịu mắt khi nhìn vào và làm nên một sức đẹp mắt mãnh liệt

Đi sâu bộ phận vào trong của mặt kính đồng hồ. Với đường kính size mặt là 42mm, độ dày 12mm, kích cở rất thích hợp với cánh tay trong tầm từ 15-16 cm.

Mặt đồng hồ Orient SDJ05001W0 với khá nhiều bộ phận nhưng lại được sắp xếp theo bố cục hết sức hợp lí & không cảm thấy bị rối mặt, đặc biệt với khu vực trung tâm được đánh sần guilloche hình vảy cá kim cương tạo độ sâu và thêm sự tinh tế cho phần mặt đồng hồ.

>>>>>>Xem video review sản phẩm đồng hồ Orient FET0P002B0: https://www.youtube.com/watch?v=KzYmywBmLo4

Tông màu vàng hồng còn được sử dụng không chỉ ở vành benzen mà còn ở cả các cọc số, kim dauphine, núm vặn và khóa cài của sản phẩm đồng hồ. Xung quanh mặt kính đồng hồ là khu vực được làm nổi dốc lên trên với 24 con số thiên nhiên tương ứng với

Quen thuộc ở vị trí 3 giờ trên phần mặt đồng hồ vẫn là ô xem ngày với viền kim loại bao quanh. Logo Orient được đặt sang chổ đứng 9 giờ và nhừng khu vực 12 giờ cho ô dẻ quạt power reserve.

Vị trí 6 giờ đó chính là những đặc thù rất nổi bật mà orient muốn gửi gắm đến người sở hữu. Đó là mặt kính Sapphire chống trầy tối ưu & tiếp đến là chức năng xem giờ quả đất GMT.

>>>>>>Xem video đánh giá chiếc đồng hồ Orient SDA02001W0: https://www.youtube.com/watch?v=XolzHtISlbs

Ôm lấy cánh tay người dùng là một dây chất liệu da bê calfkin được kiểu mẫu giống da cá sấu cao cấp khá hợp lý mại màu nâu sẫm, mặt trong sáng hơn & thấm hút mồ hôi tối ưu, cùng với đó là một chiếc khóa cài sáng tạo của Orient.

Trái tim bên trong chiếc đồng hồ này chính là cỗ máy Orient Caliber 40P51 do chính thương hiệu này sản xuất. Đây cũng là một trong những bộ máy khác biệt với cả 2 tính năng lên dây cót tự động và lên cót thủ công.

Sản phẩm đồng hồ Orient SDJ05001W0 có 22 jewels, tần số giao động 21600 nhịp trên giờ, sai lệch về thời gian +25 đến -15s/ ngày.

Tích hợp tính năng kiểm soát năng lượng của bộ máy power reserve với vạch chia chạy từ 0 đến 40. Nhờ đó mà người đeo có thể kiểm soát được mức cơ năng và chủ động lên dây cót bằng tay.

>>>>>Xem video trên tay chiếc đồng hồ Orient FER27004W0: https://www.youtube.com/watch?v=oAenhDLuoE4

Trên đây là tất tần tật những review của cá nhân tôi về mẫu đồng hồ này. Các bác hãy để lại comment kiến nghị của chính mình để chúng ta cùng nhau thảo luận nhé!