Ưu điểm của đồng hồ Citizen Eco-Drive CA0610-52L

Hôm nay, tôi sẽ mang đến cho các bạn một thiết kế năng động trẻ trung, mãnh liệt sở hữu một máy móc vượt trội đến từ thương hiệu Citizen. chiếc đồng hồ Citizen CA0610-52L với công nghệ Eco-Drive nổi tiếng.

XEM THÊM:

Ưu điểm của đồng hồ Citizen Eco-Drive CA0610-52L

>>>>>>Xem video đánh giá sản phẩm: https://www.youtube.com/watch?v=nxBZSLU09mg

Đầu tiên, chúng ta cùng đi tìm hiểu về mẫu thiết kế. Ngay ở thử cảm giác đầu tiên thì nói chung đây là một mẫu thiết kế năng động rất rất manly của Citizen.

Với lớp vỏ đơn giản cùng bộ dây làm bằng thép cao cấp 316L mang đến cho máy đo thời gian này chất lì lợm, mạnh mẽ.

Lớp vỏ này được tạo nên bởi sự kết hợp ăn ý giữa những phần được đánh bóng & chải xước, qua đó khi mới trên tay sẽ thấy được chất sang trọng thanh lịch toát lên ngay lập tức.

Phần vỏ này có size là 43 mm, độ dày là 12 mm, khá to so với cánh tay trung bình của bạn nam nước ta.

>>>>>>Xem video nhận xét đồng hồ Citizen NH8350-59A được săn lùng nhiều nhất: https://www.youtube.com/watch?v=zj9nQMwdjC8

Sản phẩm đồng hồ Citizen CA0610-52L này thuộc dòng sản phẩm khỏe khoắn nên ngoài mẫu thiết kế Chronograph thân thuộc thì mức chịu nước của em nó là tương đối tốt, lên tới 100 m hợp lý với đa số các hoạt động dưới nước chỉ trừ lặn sâu với bình dưỡng khí mà thôi.

Phần mẫu mã mặt ngoài 3 vòng số phụ Chronograph không thể thiếu thì thực sự ấn tượng bởi bố cục phân chia màu sắc mà Citizen mang lại. Phần rìa ngoài cùng sát với bezel là màu xanh nhạt.

Đi tiếp vào phía trong lại là màu xanh đậm hơn của vòng chứa các cọc số chỉ giờ và đến phần trung tâm với các vòng số phụ thì lại là một màu xanh cô ban dịu mắt. Các ô số phụ cũng được tạo nên bởi nhiều đường tròn đồng tâm giúp ta dễ dàng trong việc quan sát hơn.

Kim được làm dày & vót nhọn ở đầu, trên 2 kim giờ phút cũng được gắn phản quang nhưng không nhiều nên sẽ làm kim bị ngắn & nhỏ đi khi ngắm nhìn trong nơi tối.

Bên cạnh đó, chỉ có 4 cọc số 3, 6, 9, 12 được gắn phản quang nên xác định giờ trong nơi tối cũng khá chông gai. Theo như tôi nhận thấy thì chiếc công nghệ Eco-Drive này chỉ có 2 nhược điểm nhỏ như vậy mà thôi.

>>>>>Khám phá video đánh giá đồng hồ Citizen BM6752-02A bán chạy nhất tại Xwatch!: https://www.youtube.com/watch?v=zZBZ486B15U

Giờ đến với máy móc tiên tiến phía trong. máy đo thời gian này như đã nói sử dụng cơ cấu máy Eco-Drive độc quyền của Citizen có mã B612. cơ cấu máy này có mức chênh nhau ổn của đồng hồ chạy máy pin đó là +- 15s/tháng.

Pin một khi được sạc đầy sẽ giúp đồng hồ chạy bền bỉ trong suốt 7 tháng. Bên cạnh đó máy còn hướng dẫn mua hàng các tính năng như tự ngắt nguồn sạc pin khi pin đầy nên sẽ không lo bị chai pin do sạc quá nhiều, Ngoài ra là chức năng báo cơ năng sắp cạn

Chức năng chronograph của máy đo thời gian này có khả năng bấm giờ chuẩn xác đến 1/20 giây, rất tiện ích đúng không nào.

Nói chung với một chiếc Eco-Drive sở hữu máy móc hấp thu năng lương ánh sáng hiện tại cùng một kiểu dáng năng động thể thao, các bạn sẽ có thêm cho mình một phụ kiện sang trọng giúp làm nổi bật nhất những bộ áo quần VP nhàm chán.

>>>>>>Xem ngay video trên tay đồng hồ Citizen AG8353-05A thiết kế ấn tượng: https://www.youtube.com/watch?v=H9Y28THKhtw

Trên đây là những thử cảm giác ban đầu của cá nhân tôi khi trên cánh tay sản phẩm đồng hồ Citizen nam CA0610-52L này.