Review đồng hồ Orient Mako FAA02009D9 mới nhất

Hôm nay sẽ là sự quay trở lại của một huyền thoại trong dòng đồng hồ lặn của nhãn hiệu đồng hồ Orient. Một sản phẩm đồng hồ góp phần to lớn đưa tên tuổi của Orient có tên tuổi như ngày hôm nay. đó chính là chiếc đồng Orient Mako FAA02009D9 phiên bản II, được ra mắt vào đầu năm 2016.

XEM THÊM:

Review đồng hồ Orient Mako FAA02009D9 mới nhất

>>>>>>>Xem video review dong ho Orient FAA02009D9 ấn tượng này!

Từ lâu thì tranh cãi trong việc Seiko Pepsi và Orient Mako ai hơn ai đã sẽ là một chủ đề bình luận rất sôi nổi bởi những quý ông đam mê đồng hồ. Và chiếc đồng hồ Orient Mako 2 này dường như đã có khả năng hài lòng được một chi tiết anh em ả còn đang nghi ngờ.

Ngay bây giờ, chúng ta sẽ cùng xem huyền thoại của 2 nhà sản xuất đồng hồ bậc nhất Japan thì có gì khác biệt.

Máy đo thời gian này sở hữu một kiểu dáng lặn thân quen năng động & dám chắc. Nhưng Orient Mako 2 đã được lược bớt đi núm vặn ở vị trí góc 2 giờ so với phiên bản tiền nhiệm của chính nó. Đó là khác biệt lớn nhất của phiên bản đổi mới này.

>>>>>>>Đừng bỏ lỡ chiếc đồng hồ Orient FTT0X004B0 hót nhất tại Xwatch: https://www.youtube.com/watch?v=udsv-W79mEM

Ngoài ra, sự đặc biệt tiếp theo là về sắc màu, Đến khi phiên bản Mako 1 chỉ được orient tung ra thị trường với 3 màu sơ đẳng là đen, xanh và cam thì Orient phiên bản 2 đã được Orient phủ lên một sắc màu đỏ xanh giống hệt như màu của sản phẩm Seiko Pepsi huyền thoại. và khoảng cách của 2 huyền thoại giờ đây đã gần hơn bao giờ hết.

Vẫn sở hữu vòng benzel 360 độ không thể thiếu của những chiếc đồng hồ lặn & với Orient Mako 2 theo nhận thấy của tôi thì vòng benzel này vặn dễ dàng hơn và nhịp nhàng hơn so với người tiền nhiệm của nó.

Size mặt 41mm & độ dày 13mm, các cọc số và các kim to bản được phủ phản quang cực sáng một đặc điểm của những sản phẩm đồng hồ lặn, giúp các thợ lặn săm soi giờ ở dưới nước một cách dễ dàng.

>>>>>>XEM NGAY siêu phẩm Orient FUNG5004W0: https://www.youtube.com/watch?v=zaQbQRisvjw

Núm chỉnh ở vị trí góc 3 giờ được thiết kế là núm vặn, để có thể chỉnh được giờ thì người dùng sẽ phải vặn ngược chiều kim đồng hồ khi đó, núm chỉnh sẽ dần được đưa ra theo ren của chính nó & khi đó sẽ có khả năng chỉnh được quỹ thời gian của chiếc đồng hồ, Đây là một trong những cơ chế giúp cam kết khả năng kháng nước của cỗ máy thời gian. Nhà sản xuất cũng khuyên người dùng không được chỉnh lịch vào thời gian từ 0h đêm đến 4h sáng để không bị bị hỏng đến máy móc bên trong.

Mặt kính khoáng không xước chống sốc cực tốt. và nếu có nhỡ làm xước thì mặt kính này cũng rất đơn giản đánh bóng với chi phí khá mềm. Về vật liệu vẫn là thép không gỉ 316L cho phép vận hành thoải mái ở môi trường sinh thái nước. Mặt sau kín càng giúp đảm bảo tốt hơn cho khả năng chịu nước của sản phẩm đồng hồ này.

Dây đồng hồ vẫn là dây k.loại với chât thép 316L trải xước với các mắt xích khá lớn và một sản phẩm khóa cài cổ điển.

>>>>>>>Cuối cùng, đây là chiếc đồng hồ mà bạn không nên bỏ lỡ: https://www.youtube.com/watch?v=NF3P84Ti_1M

Đó là về kiểu mẫu, với một ít khác biệt so với phiên bản trc đó. Vậy thì máy móc thì sao. Đồng hồ Orient FAA02009D9 sở hữu máy Orient Caliber F6922 với 22 chân kính – 21600 nhịp/giờ - trữ có 40 tiếng - sai lệch về thời gian +25 - 15s.

Mako 1 với bộ máy bên trong In House Orient caliber 46943 được chế tác hoàn toàn từ nhà máy Orient tại Nhật. 21600 nhịp/giờ, chênh nhau 15-20s/ngày. Kháng nước đều là 200m.