Nên hay không nên mua đồng hồ Citizen AG8353-05A

Hôm nay, tôi và các bác sẽ cùng nhau đi tìm hiểu một sản phẩm dresswatch chạy máy pin của hãng đồng hồ Citizen. Với thiết kế nhã nhặn và sang trọng trong chừng giá trung, chiếc đồng hồ Citizen nam AG8353-05A.

BÀI VIẾT NỔI BẬT:

Nên hay không nên mua đồng hồ Citizen AG8353-05A

>>>>>>>XEM NGAY video đánh giá đồng hồ Citizen AG8353-05A này!

Thứ nhất, về kiểu dáng thì đây là một cỗ máy thời gian theo cá nhân tôi là rất ân tượng trong số những mẫu thiết kế vừa qua của Citizen. Vẫn là cá tính dresswatch sang trọng nhưng không cần phải là những thiết kế dễ dàng như nhiều mẫu đồng hồ đã từng giối thiệu ngày xưa của Citizen.

Với chỉ số sơ đẳng về kiểu dáng, đường kính 39mm, độ dày chỉ 8mm. Lí do cho độ dày chỉ 8mm này, bởi vì đây là một trong những cỗ máy pin quartz nên sẽ không cần quá nhiều không gian cho bộ máy bên trong, Vì lý do đó nhà chế tạo đã thu mỏng mẫu đồng hồ lại. & với số đó như vậy này thì sản phẩm citizen sẽ thích hợp với các anh chàng có cổ tay tâm trung từ 15-16cm.

>>>>>>>>Xem video trên tay dong ho Citizen NP4070-53E

Đến với mặt đồng hồ. Không còn là những máy đo thời gian mặt trơn, sản phẩm đồng hồ Citizen AG8353-05A này sở hữu tới 3 vòng tròn trên phần mặt đồng hồ ở vị trí góc 3 giờ, 6 giờ & 9h, tạo nên tập hợp đối xứng cho phần mặt đồng hồ. chức năng của các vòng tròn lần lượt thay thế cho ô xem ngày, lịch 24 giờ & lịch thứ gắn bó. & toàn bộ các vong tròn đều được tráng vàng PVD ở xung quanh các cọc số giúp quan tâm nhất lên trên của mặt đồng hồ.

Cũng là chất liệu thép không gỉ 316L tráng vàng PVD thì các cọc sô và tất tần tật các kim trên mặt kính đồng hồ đều là một trong những chất liệu sạch sẽ này. Các cọc số to bản hướng tâm, & các kim thì là kim hình mũi giáo vuốt nhọn nhưng to về cuối.

Bên cạnh đó, mặt đồng hồ còn có mẫu thiết kế nhị cấp với phần bên trong được hạ thấp hơn phần các cọc số phía ngoài và được in thêm các cọc số nhỏ giúp người sở hữu xem giờ một cách đúng giờ nhất hơn. Bảo vệ tất tần tật các chi tiết đó là mặt kính cứng chịu lực.

>>>>>>>>Đừng bỏ lỡ video trên tay mẫu dong ho Citizen NH7490-55L mẫu thiết kế ấn tượng!

Ôm lấy cánh tay người sở hữu là một dây da bê cafskin nâu sẫm không bóng hút mồ hôi rất tốt & rất thấp lại. Cùng với đó là một sản phẩm khóa cài cổ điển.

Đó là về ngoại hình của chiếc đồng hồ Citizen chính hãng AG8353-05A này. Về máy móc thì sao, mẫu đồng hồ sở hữu máy pin 6329 của Citizen, mức sai số về thời gian +-20s/tháng, Thời lượng pin 24 tháng, độ dày 3.45mm, khả năng chống nước là 50m.

Đó là tất cả những gì về chiếc Citizen này, các bác nhận xét sao về chiếc đồng hồ này? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

>>>>>>>>Cuối cùng, khám phá ngay những video review đồng hồ Citizen ấn tượng của Xchannel!