Khám phá đồng hồ Olympia Star OPA58063MSK-T giá rẻ

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu một chiếc đồng hồ quartz hoàn toàn mới đến từ thương hiệu OP. Chiếc đồng hồ Olympia Star OPA58063MSK-T, một lựa chọn cực tốt cho dresswatch ở giá thành từ 3-4 triệu. hãy đến với phần trên tay nhanh của chúng tôi ngày hôm nay.

BÀI VIẾT NỔI BẬT:

Khám phá đồng hồ Olympia Star OPA58063MSK-T giá rẻ

>>>>>>>>>Xem ngay video nhận xét đồng hồ Olympia Star OPA58063MSK-T siêu hót này!

Đầu tiên là lớp vỏ phía ngoài. Có thể thấy đây là một thiết kế dresswatch khá mới của thương hiệu OP, khi nó khác nhiều so với những sản phẩm Olym Pianus chúng ta hay gặp. Phần bezel được mạ PVD vàng kim bóng loáng & được làm vênh mềm mại. Phần viên 2 cạnh được khắc nhiều sọc khá lạ mặt, nhưng tôi không thích kiểu trang điểm này lắm, nhìn hơi rối mắt. Ở mặt sau chúng ta có logo của thương hiệu OP cùng với đó là các chỉ số của đồng hồ. Đây không cần phải nắp xoáy chìm nên độ khả năng ngâm nước do đó cũng chỉ khoảng tầm 30M, nhưng cũng không nên đòi hỏi độ khả năng ngâm nước cao ở một sản phẩm dresswatch làm gì.

Chiếc Olympia Star này có size mặt khoảng 39mm, Chính vì vậy sẽ rất hợp lý với các bác có chu vi cánh tay nhỏ & trung bình khoảng 15 đến 16 cm.

Đến với mặt, phần làm Vẻ đẹp riêng của mỗi mẫu đồng hồ. sản phẩm Olympia Star này có kiểu trang điểm guillochet khá lạ mắt.Đây là kiểu khắc guillochet dạng dệt khác với các kiểu vân guillochet ta hay gặp ở những máy đo thời gian Thụy Sĩ.

Và vì là một máy đo thời gian dress watch nên các bộ phận như cọc số, kim giờ phút đều được làm mỏng & tối giản. Các cọc giờ chỉ là các vạch nhỏ được mạ PVD màu vàng, cọc 6 giờ được làm khác biệt với hình tam giác nhỏ hướng vào trung tâm.

>>>>>>>>>Xem video đánh giá đồng hồ Olym Pianus OP990-16AMS-T không nên bỏ lỡ!

Kiểu kim của sản phẩm OP này là kim mắt ngỗng của Breguet cũng được mạ PVD màu vàng. Bên cạnh đó, trên mặt kính đồng hồ còn có 2 ô cửa sổ lịch, lịch thứ góc 12 giờ & Xem ngày ở vị trí góc 3 giờ.

Trên mặt trước của đồng hồ thì OP không không nhớ nhắc lại việc sản phẩm đồng hồ Olympia Star OPA58063MSK-T này sử dụng kính Sapphire chống xước bằng dòng chữ trên mặt. Có thể nói thì với khoảng chừng giá 3-4 triệu đồng thì chỉ OP mới đem lại cho người sử dụng kính Sapphire chống xước, điều rất hiếm gặp ở các dòng sản phẩm cùng giá thành của các thương hiệu đồng hồ khác.

>>>>>>>>Đừng bỏ lỡ mẫu đồng hồ Olym Pianus OP130-03MK-GL-T siêu hót của Xwatch!

Về cơ cấu máy thì chiếc OP này sử dụng máy pin quartz Ronda nhập từ Thụy Sĩ. Một bộ máy bên trong lừng danh về độ vững chắc cũng như thời gian sử dụng của Pin. Pin sẽ cho giờ giấc vận hành từ 2-3 năm. Độ chuẩn xác thì không cần phải bàn cãi khi mức sai lệch là khá là ổn ở mức 0,05s/ngày

Phần dây k.loại được làm nên từ nhiều mắt nhỏ, điều này giúp các bác sẽ có cảm giác rất ôm tay và thoải mái khi đeo. Kiểu khóa là kiểu gập đôi, khi gập vào sẽ tạo cảm giác phần dây sẽ liên một mạch, gần như không có sự xuất hiện của khóa gập, một bộ phận khá thú vị đúng không nào.

Tổng kết lại thì với mức giá từ 3 đến 4.000.000, bạn sẽ sở hưu một sản phẩm đồng hồ Olympia Star OPA58063MSK-T sử dụng máy pin quartz của Thụy Sĩ, chất lượng và độ chắc chắn thậm chí còn nhỉnh hơn so với máy Nhật, lại có mặt chất liệu kính Sapphire cao cấp. Theo như tôi nhận thấy thì đây là sự gợi ý hoàn hảo cho 1 chiếc dresswatch phổ thông, còn các bác nghĩ sao?

>>>>>>>>>Khám phá Top 3 dong ho duoi 2 trieu đáng mua nhất của OP!