Sự thật về đồng hồ Orient FGW01008W0

Nếu bạn là một người đàn ông ưa thích sự đơn giản đến mức tối giản, nhưng vẫn nổi bật vẻ sang trọng là lịch lãm. Thì ngày hôm nay, tôi sẽ giới thiệu với quý khách một máy đo thời gian rất là phù hợp với phong cách thanh lịch, sang trọng với giá cả cũng rất phù hợp với thu nhập của con người. chiếc đồng hồ đến từ thương hiệu đồng hồ danh tiếng của xứ sở mặt trời mọc, đồng hồ Orient FGW01008W0 trứ danh.

BÀI VIẾT NỔI BẬT:

Sự thật về đồng hồ Orient FGW01008W0

>>>>>>>>>Xem video review đồng hồ Orient FGW01008W0 ngay!

Thứ nhất sẽ là phần thiết kế: Với một chiếc đồng hồ như tôi đã nói là đơn giản đến mức tối giản nên sẽ không có quá nhiều điều để nói về mẫu thiết kế của chiếc Orient này. Với kích cở mặt 38mm và độ dày chỉ 7mm sẽ thích hợp với các nam nhi có cánh tay nhỏ một ít khoảng tầm từ 14-15cm.

Tông màu chủ đạo của sản phẩm Orient là tông màu vàng trắng với mặt kính đồng hồ trắng & vành benzel cùng các chi tiết kim, khóa cài là chất thép cao cấp 316L mạ vàng PVD.

>>>>>>>Khám phá dong ho Orient SDA02002B0 qua video đánh giá của Xchannel!

Đi sâu & mặt đồng hồ thì orient đã lựa chọn kiểu mẫu nhị cấp với phần vòng tròn bên trong được kiểu mẫu thấp hơn so với phía ngoài tạo nên bố cục chiều sâu cho mặt kính đồng hồ. Các vạch kẻ cọc số khá nhỏ thích hợp với tập hợp dễ dàng của mặt kính đồng hồ. vị trí 6 giờ là ô Xem ngày hình tròn nhìn giống như một viên bóng bi-a.

Các kim của cỗ máy thời gian là kim dauphine vuốt nhọn không có phản quang & được tráng vàng sáng bóng. Điểm đặc biệt là sản phẩm đồng hồ sẽ được lược bỏ đi kim giây, đây cũng là điểm khiến cho người dùng cảm thấy mặt kính đồng hồ dường như thiếu đi một chi tiết gì đó.

Orient cũng không không nhớ khoe với người đeo về mặt kính mà sản phẩm đồng hồ này sở hữu là mặt mặt kính Sapphire với hình bóng ở hướng 6 giờ dưới ô Xem ngày. Đây thực sự là một trong những ưu điểm rất lớn với sản phẩm Orient này, bởi không những đồng hồ trong khoảng chừng giá này sở hữu kính chất liệu Sapphire nhất là với nhg mẫu đồng hồ của Orient.

>>>>>>>>>XEM NGAY video trên tay siêu phẩm dong ho Orient FUG1X003W9 không thể nào bỏ lỡ!

Về dây đồng hồ thì chiếc đồng hồ sở hữu dây chất liệu da bê cafskin hút mồ hôi khá tốt, màu nâu sẫm và với cá nhân tôi thì rất thích dây da này, bởi sự hoàn thiện & mềm mại của nó.

Đó là về thiết kế, rất đơn giản & thanh lịch vậy còn máy móc thì sao, cũng không có quá nhiều điều để nói về cơ cấu máy này. Tất nhiên, vẫn là máy inhouse của Orient, nhưng khác với nhiều mẫu Dresswatch khác của nhãn hàng đồng hồ này thì đây sẽ là một trong những máy đo thời gian sở hữu máy pin chạy pin của hãng. Với mã máy JP6 của Orient, mức chênh nhau là +-20s/tháng. Thời lượng của pin là khoảng 3-4 năm, các bác có thể yên tâm về chất lượng và độ bền của cơ cấu máy này.

Trên đây là tất tần tật những đánh giá của tôi về sản phẩm đồng hồ Orient FGW01008W0 này. Nếu như còn bất kỳ hoài nghi nào hãy comment ý kiến của mình để chúng ta cùng với nhau bình luận.

>>>>>>>Cuối cùng, khám phá ngay những video review dong ho Orient chất lượng của kênh Xchannel!