Tại sao nên mua đồng hồ Olym Pianus OP990-162AMSK-V

Trong bài viết sau đây, tôi sẽ giới thiệu tới các bác một máy đo thời gian cơ ngon - bổ - rẻ của thương hiệu OP, chiếc đồng hồ Olym Pianus OP990-162AMSK-V. Có lẽ nhiều người sẽ thắc mắc rằng tại sao tôi lại nói đây cỗ máy thời gian ngon - bổ - rẻ?. Vậy thì nên đến với phần nhận xét chiếc của tôi trong bài viết ngày hôm nay.

BÀI VIẾT NỔI BẬT:

Tại sao nên mua đồng hồ Olym Pianus OP990-162AMSK-V

>>>>>>>XEM NGAY video review đồng hồ Olym Pianus OP990-162AMSK-V siêu hót này!

Thứ nhất, hãy đi vào phần lớp vỏ bên ngoài. Chúng ta có thể thấy được đây là một thiết kế Dresswatch đặc tính của dòng Olym Pianus. Các bộ phận của vỏ đều được vát cong mềm mại & được đánh bóng khá là sang trọng.

Phần bezel mỏng nhưng được làm nổi lên nói riêng nhờ vào lớp mạ PVD màu vàng kim. mặt đồng hồ được bảo vệ bởi một lớp kinh sapphire nên có thể thoải mái về khả năng chống xước do va quệt. Về kích thước, mặt số đồng hồ có đường kính kích thước mặt là 40 mm, độ dày là 10.9 mm.

Phần vỏ này có núm chỉnh & nắp đáy là loại xoáy chìm nên giúp nâng cao khả năng chịu nước cho đồng hồ. Dù vậy thì phần nắp đáy lại sở hữu một mặt kính giúp săm soi máy, núm chỉnh đồng hồ cũng được mạ PVD nhất quán với phần bezel.

>>>>>>>>Xem video review người anh em OP990-162AMSK-T

Tiếp theo, đến với phần mặt, phần tạo nên Vẻ đẹp của mỗi cỗ máy thời gian. sản phẩm OP này thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đó là nhờ kiểu mẫu vòm của phần chưa các cọc số, giúp đẩy phần mặt trung tâm nhô lên cao. Phần trung tâm có một ô cửa sổ lộ cơ để lộ ra phần tương đối đẹp của cỗ máy bên trong. Phần nền của mặt trước của đồng hồ được đánh vân guilloche & có chưa logo thương hiệu cùng dòng chữ Automatic.

Bộ kim được vát nhọn dứt khoát, đây cũng là chi tiết duy nhất trên phần mặt đồng hồ được gắn dạ quang nên sẽ khá khó cho quý ông theo dõi tgian ở điều kiện thiế sáng. Các cọc số thì đơn giản và được mạ PVD vàng kim.

>>>>>>>>BONUS: Mẫu dong ho Olympia Star OPA58012-04MK-T không thể bỏ lỡ!

Về cơ cấu máy thì chiếc OP này dùng máy NH39A với 24 jewels, trữ cót 40 tiếng. Quả văng được tráng vàng PVD giúp thêm khả năng chống oxy hóa khi đồng hồ chẳng may bị vào nước. Mức sai số là tương đối tốt so với đồng hồ cơ Nhật Bản ở mức (+/-) 10~15s/ngày

Phần dây kim loại được chải xước tất cả, 2 đường dọc phần trung tâm dây được làm mọc lên cho cảm giác phần dây này khá dày. Các mắt dây được đúc đặc cho cảm giác đầm tay khi đeo thử. Phần dọc dây còn được mạ PVD vàng kim rất quan tâm nhất. Phần khóa là kiểu khóa bấm có một nút nhấn an toàn ở hai bên nên rất dễ để sử dụng

Với giá bán khoảng 5 triệu đồng, bác sẽ sở hữu một cỗ máy thời gian cơ có máy tương đương máy 4R của Seiko, có lên cót tay, có hacking dừng kim giây khi chỉnh giờ, mặt mặt kính Sapphire, khả năng ngâm nước 50 mét, đi mưa, làm ướt tay đều ok cùng mẫu mã Open Heart thời thượng. Nhìn chung chiếc đồng hồ Olym Pianus OP990-162AMSK-V này là sự lựa chọn hoàn hảo cho 1 cỗ máy thời gian khoảng 5 triệu đồng, còn các bác nghĩ sao?

>>>>>>>>Cuối cùng, không thể bỏ lỡ Top 3 dong ho OP chinh hang giá dưới 2 triệu đồng hót nhất tại Xwatch!