Đồng hồ Orient SDA02002B0 thiết kế đáng kinh ngạc

Chiếc đồng hồ mà chúng ta sẽ cùng khám phá trong bài viết ngày hôm nay, sẽ là một đại diện của hãng Orient với thiết kế năng động, cửa sổ Open Heart sáng tạo, chất thép không gỉ nam tính, kính Sapphire & bộ máy bên trong in-house chính hãng. Quá nhiều điểm thú vị để khám phá, tất cả nằm trong sản phẩm đồng hồ Orient SDA02002B0 mà chúng ta sẽ cùng khám phá ngay dưới đây.

BÀI VIẾT NỔI BẬT:

Đồng hồ Orient SDA02002B0 thiết kế đáng kinh ngạc

>>>>>>>>Xem ngay video trên tay đồng hồ Orient SDA02002B0 thiết kế độc đáo này!

Thứ nhất, chúng ta cùng đi tìm hiểu về mặt thiết kế: Nếu bạn đang tìm kiểu một sản phẩm đồng hồ rất manly, thể thao & quý ông thì hãy để ý ngay đến sản phẩm đồng hồ này bởi chắc rằng sự rất manly của cỗ máy này là có thừa. Từ các cọc số, kim, cửa sổ hở van tim, đến các mắt xích dây đều rất to bản và mãnh liệt. Cùng với đó là chất thép không gỉ được trải xước càng làm tăng thêm vẻ phong trần cho máy móc.

Đi vào phần bộ phận, cỗ máy thời gian Orient SDA02002B0 này sở hữu size 39mm x 12mm khá là lí tưởng cho các anh em có cánh tay trung bình. Tông màu chủ đạo là tông xám của chất thép không gỉ 316L không thể thiếu & tông đen của mặt nền, điểm xuyết trên đó là vài bộ phận nhỏ của các chân kính màu hồng và máy móc lộ cơ được vàng mạ PVD.

>>>>>>>>Xem ngay video review đồng hồ Orient FETAC001W0 tuyệt đẹp

Mặt đồng hồ sở hữu một cửa sở open heart, hay còn gọi là hở van tim khá lớn ở góc 9h để lộ ra trái tim đầy quyến rũ của sản phẩm Orient vững chắc & nhịp nhàng hoạt động bên trong. Góc 12 giờ là ô dẻ quạt power reserve không thể thiếu bắt gặp ở một vài sản phẩm Orient tự động, chức năng cho phép người sử dụng săm soi được mức năng lượng dự trữ còn được tích ở trong cỗ máy thời gian.

Cùng với đó, điểm ấn tượng của mặt kính đồng hồ còn đến từ kim giờ & phút khá lớn là loại kim dauphine vuốt nhọn, được gắn đá dạ quang rất sáng. & cũng được gắn đá dạ quang ở đầu chính là các cọc cố xung quanh mặt kính đồng hồ, và tất nhiên là cũng rất lớn. Ôm lấy cổ tay người sở hữu sẽ là một trong những dây k.loại với các mắt xích rất lớn & to bản. & một sản phẩm khóa bẩm cổ kính. Mặt sau lộ đáy cho phép thấy được.

>>>>>>>Khám phá ngay mẫu Orient SEL09003D0 thiết kế đột phá

Điểm cuối cùng trong phần kiểu dáng và cũng là lợi thế lớn, chính là mặt kính Sapphire chống trầy tối ưu, bảo vệ các bộ phận bên trong của mặt đồng hồ, được bao phủ bởi một lớp phản quang chống lóa mắt khi xem giờ.

Trên đây là tất tần tật về kiểu mẫu, còn cơ cấu máy thì sao? Đồng hồ Orient SDA02002B0 sở hữu máy móc 40R53 Automatic in-house của Orient, tức là cơ cấu máy nạp năng lượng cho cót Automatic được chế tạo tại chính nhà máy của Orient. bộ máy sở hữu 22 jewels, tần số giao động là 21600 nhịp/ giờ. Khả năng trữ cót lên tới 40 tiếng và sai lệch về thời gian là từ 25 đến -15s/ngày. Cùng với đó là chức năng power reserve sáng tạo. Khả năng kháng nước là 50m cho phép người sử dụng thoải mái đi mưa hay nhúng tay vào và lội nước nhẹ vẫn khá là ok.

Bạn thấy sao về chiếc đồng hồ này? Để lại ý kiến của mình ở phần comment để chúng ta cùng với nhau thảo luận nhé!

>>>>>>>>>Cuối cùng, đừng bỏ lỡ 30+ video đánh giá đồng hồ Orient của kênh Xchannel!