Top 5 đồng hồ Ogival có thiết kế nổi bật và ấn tượng

Trong 10 năm trở lại đây, nhãn hiệu đồng hồ Ogival đã tạo được khá nhiều điều ấn tượng trong giới yêu đồng hồ. Với thiết kế sang trọng, bộ máy chất lượng cao, Ogival luôn là cái tên được nói tới nhiều nhất, được các mày râu săn đón đón. Hãy xem đâu là những sản phẩm đồng hồ nổi bật và khám phá thông qua những video trên tay ấn tượng nhất!

BÀI VIẾT NỔI BẬT:

Top 5 đồng hồ Ogival có thiết kế nổi bật và ấn tượng

Đồng hồ Ogival OG386GW T

Đồng hồ mặt chữ nhật không phải là mẫu mã quá mới, quá lạ nữa, nhưng trong địa cầu tràn ngập những sản phẩm đồng hồ mặt tròn thì một cỗ máy thời gian mặt chữ nhật luôn đem đến cảm giác khá là mới mẻ.

Ogival OG386GW T nhã nhặn, đẳng cấp từ viền đá Swarovski và lạ mắt với kiểu mẫu mặt chữ nhật. Đây chính xác nhất là món đồ thời trang của phái nam.

Mặt trước của đồng hồ đơn giản & tinh tế, thể hiện ở kiểu kim đôi & cọc số dạng ô vuông vát cạnh. máy pin quartz Thụy Sĩ được gói gọn trong thân máy mỏng, cộng với dây kim loại mảnh mắt nhỏ.

>>>>>>>>Xem ngay video review chiếc đồng hồ Ogival OG386GW T siêu hót này!

Đồng hồ Ogival OG388.67AGSR

Không thể hô mưa gọi gió như truyền thuyết, song dấu ấn rồng thiêng khẳng định luôn sẽ tạo sự quyền uy, may mắn & tốt lành cho những ai sở hữu.

Thiết kế lộ máy khiến cho người xem có khả năng nhìn ngắm trọn vẹn từng di chuyển uyển chuyển của bánh răng, đây cũng là điều khiến các anh em mê hoặc sản phẩm đồng hồ này.

Với số lượng giới hạn 666 chiếc, cùng vẻ ngoài cao quý, đậm tính phương đông. Đồng hồ Ogival OG388.67AGSR dám chắc là sự lựa chọn tuyệt hảo cho những phái mạnh thành đạt & hạng sang.

>>>>>>>>Xem video trên tay đồng hồ Ogival OG388.67AGSR với mẫu mã mặt rồng ấn tượng!

Đồng hồ Ogival OG1929-90AGR-GL

Điểm nhấn của mẫu mã nằm ở mặt trước của đồng hồ với lịch mặt trăng Moon-phase đầy bắt mắt. Bố cục được mẫu mã đối xứng. Lịch ngày tháng được đặt cân đối nơi mặt số đồng hồ.

Sở hữu máy Selita bền bỉ, cung cấp thêm bộ Lịch ngày thứ, cùng với kiểu mẫu tạo cảm giác mặt số đồng hồ cong lồi. OG1929-90AGR-GL chắc hẳn sẽ là ẩn số đáng tìm hiểu.

Đồng hồ Ogival OG358.63AGR-GL

Nổi trội nhất trong toàn bộ tác phẩm chính là những con sóng vàng mạ cách điệu, sóng ăn nhập hoàn hảo cùng với thiết kế Skeleton. Với một mẫu mã sắc sảo, một tầng ý nghĩa to lớn như thế, dễ hiểu vì sao Ogival Sóng lại là một chiếc đáng chú ý nhất của thương hiệu này.

Review Ogival sóng, bạn sẽ được sống cùng nhịp thở thời gian, được nâng cao sang trọng một cách cụ thể nhất.

>>>>>>>>Xem video review tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=9oj2zJTlnv0

Đồng hồ Ogival OG1929-24AGR-GL-T

Mẫu thiết kế tưởng chừng không có gì khác biệt, song lại tạo ra một tập hợp đặc sắc. Tối giản bộ phận bằng kiểu mẫu 3 kim – 1 lịch. Cắt gọt các cọc số thành dạng vạch, đặt vào trung tâm một kiểu kim vô cùng thon nhọn. Ở OG1929-24AGR-GL-T ta thấy chất khí khái, sự lịch sự. hình ảnh con cá nhảy – logo của thương hiệu vô tình được bật lên trong khoảng không trắng sáng, gửi gắm sự phước lành đến người hâm mộ.

Ở trên đó chính là 5 cỗ máy thời gian quan tâm nhất và đặc sắc nhất từ Ogival mà tôi muốn giới thiệu tới bác bác. Hãy cùng Ogival tôn vinh đẳng cấp ngay thôi nào!

>>>>>>>>Cuối cùng, xem ngay video trên tay Top 3 đồng hồ Ogival được yêu thích nhất tại Xwatch!