Hé lộ mẫu đồng hồ Orient Mako USA hót nhất hiện nay

Chiếc đồng hồ của Orient luôn là sự gợi ý của những người mới bắt đầu làm quen với đồng hồ chạy máy cơ, trước khi họ bỏ ra một số tiền nhiều hơn cho những mẫu đồng hồ quý phái. Trong số đó, không thể không nhắc tới đồng hồ Orient Mako, đây là chiếc đồng hồ lặn rất được ưa thích của Orient. Trong suốt 11 năm từ khi Orient Mako lần đầu tiên được giới thiệu, Orient đã cho ra mắt thêm biến thể khác là Orient Mako USA, sự nâng cấp dựa trên sự góp ý của cộng đồng những người tiêu dùng Orient Mako.

BÀI VIẾT NỔI BẬT:

Hé lộ mẫu đồng hồ Orient Mako USA hót nhất hiện nay

Về mặt thiết kế thì có nét mới, nhưng vẫn giữ lại những nét riêng của Mako, và chất lượng hoàn thiện là một trong những bước tiến so với mẫu Mako truyền thống.

>>>>>>>>Mẫu đồng hồ Orient FET0X002W0 không thể bỏ lỡ

Phần vỏ đồng hồ

Mako USA vẫn dùng chung phần vỏ với Mako nguyên bản, đường kính 41,5mm và độ dày chỉ 13mm. Phần mặt trên của vỏ được hoàn thiện dạng nhám, các cạnh xung quanh, các nút bấm và phần núm chỉnh đồng hồ được đánh bóng.

Điểm cải tiến của mẫu Mako USA là được nâng cấp vòng bezel với 120 truy cập & xoay một chiều, trong lúc Mako truyền thống với 60 truy cập & một chiều bị phàn nàn là cứng và khó dùng. Viền bezel mới dễ dùng hơn & mang lại cho Mako USA cảm giác cao cấp hơn. Mặt khác thì việc đổi mới lên kính Sapphire cũng là 1 bước tiến lớn cho với phiên bản truyền thống.

>>>>>>>>>Khám phá mẫu đồng hồ Orient Star SDK05005T0 đang được săn đón nhất hiện nay!

Phần kim & mặt trước của đồng hồ

Mặt trước của đồng hồ Orient Mako USA được kiểu dáng lại với nhiều bộ phận được vay mượn từ nhiều chiếc đồng hồ lặn khác của Orient, kể cả Ray và Mako XL. Những chữ số đã bị bỏ đi, thay vào đó là những cọc giờ - phút dạng thanh của Mako XL, bộ phận này mang lại cho Mako USA nét cá tính & mạnh mẽ hơn.

Bộ kim với kim giờ mang hình dáng mũi tên, kim phút thon dài như lưỡi kiếm bén & kim giây thanh mảnh với phần chóp kim sơn đỏ, mẫu thiết kế bộ kim này làm ta nhớ đến Orient Ray.

Phần phản quang của Orient Mako USA cũng đc cải tiến mạnh so với dòng Mako truyền thống. Mako USA dùng vật liệu Nemoto LumiNova, sáng hơn và giữ sáng lâu hơn đáng kể so với Mako truyền thống.

Orient Mako USA sử dụng máy móc Orient Cal. 46943, được sản xuất tại nhà máy Orient ở nước Nhật. Máy có 21 chân kính, khả năng trữ cót theo chỉ số của nhà chế tạo là 40 giờ khi được nạp đầy, tần số giao động là 21,600 bph. Máy không có chức năng lên cót tay hay dừng kim giây.

>>>>>>>>Xem ngay video review mẫu Orient FFD0J002W0 bán chạy nhất hiện nay!

Phần dây đồng hồ

Một trong số những qua lại lớn nhất của Mako USA so với Mako truyền thống là phần chốt dây được làm nguyên khối. Đây là điều mà còn có người ưa thích dòng sản phẩm Mako của Orient đã mong đợi từ rất lâu rồi Sau khi phần chốt dây của Mako truyền thống chỉ là một trong những miếng sắt mỏng được bẻ cong để tạo hình, điều này mang lại cảm giác hơi chút rẻ tiền & đặc biệt là không đảm bảo sự chắc chắn cho phần dây của Mako.

>>>>>>Khám phá ngay trên 30+ video review đồng hồ Orient hót nhất tại Xwatch!