Lý do đồng hồ Orient FUG1X003W9 đắt hàng nhất tại Xwatch

Tạm biệt với những mẫu mã Dresswatch quá đỗi thân thuộc của thương hiệu Orient, ngày hôm nay tôi và các bác sẽ cùng đổi gió một chút với một chiếc đồng hồ thể thao đến từ hãng đồng hồ Orient, sản phẩm đồng hồ Orient FUG1X003W9.

BÀI VIẾT NỔI BẬT:

Lý do đồng hồ Orient FUG1X003W9 đắt hàng nhất tại Xwatch

>>>>>>>>Xem ngay clip đánh giá đồng hồ Orient FUG1X003W9

Về mặt tổng thể, thì chiếc đồng hồ này sở hữu một mẫu thiết kế ba kim một lịch, nhưng những đường nét, bộ phận lại cực kì ấn tượng. Đường kính 42mm dễ dàng xuất hiện trên cổ tay bất kể người nam nhi nào. Với tông đen tuyền trắng cổ kính, nhưng các bộ phận bên trong không hề cổ kính chút nào.

Vòng benzel đen tuyền như ôm lấy mặt kính đồng hồ, kiểu mẫu khá giống với những sản phẩm đồng hồ bấm giờ với các đường cắt vát vào trong nhìn như một chiếc lốp xe đua vậy. mặt đồng hồ màu trắng được chia bố cục bằng những vòng tròn màu xám & những đường kẻ xọc khéo léo ở trung tâm.

>>>>>>>>Xem video review đồng hồ Orient FUG1X003W9 hót nhất tại Xwatch

Các cọc số to bản hướng tâm, duy chỉ có hai thứ hạng 12 giờ & 6 giờ là những con số cũng rất lớn. phía ngoài các cọc số này là những con số thiên nhiên nhỏ hơn giúp người sở hữu đơn giản ngắm nhìn các mốc thời giờ hơn. Cùng với đó, sự năng động cũng đến từ kim giờ và phút to bản giống như 2 mũi giáo & toàn bộ các cọc số & các kim đều được gắn đá phản quang rất sáng. Cho phép người sở hữu đơn giản săm soi giờ trong bóng đêm. Logo của Orient như thường lệ vẫn được đặt cấp cao ở góc dưới con số 12 giờ.

Một điểm nổi bật & rất thú vị ở mặt kính đồng hồ đó chính là ô lịch thứ và Lịch ngày, không nhàm chán như những ô lịch Có lẽ. Orient trang bị ô lịch theo hình chữ T. Trong đó, ô Lịch ngày được kiểu mẫu theo hình dẻ quạt, cùng với ô lịch thứ làm nên một điểm ấn tượng ấn tượng cho mặt đồng hồ, khu vực này cũng được làm sáng hơn gây ra bố cục cụ thể cho mặt đồng hồ.

>>>>>>>>Xem video review đồng hồ Orient FUNG5004W0 trên 3 triệu “hót” nhất tại Xwatch!

Bảo vệ toàn bộ những bộ phận kia là một mặt kính cứng cường lực, cho phép người đeo có thể làm việc yên tâm mà vẫn thoải mái cho mặt kính đồng hồ.

Đó là về thiết kế năng động khỏe khoắn, vậy còn máy móc thì sao. chiếc Orient sở hữu bộ máy bên trong in-house HS9, cỗ máy quartz với mức sai số về thời gian từ +-15 đến +-20s/ tháng. dùng pin SR920SW với thời lượng pin rất lớn mạnh tới 5 năm.

>>>>>>>Cuối cùng, không thể bỏ qua những video review đồng hồ Orient tốt nhất của Xchannel!

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25417','hfq288cenoqjbaek6c0fh4dai6','0','Guest','0','54.196.73.22','2018-08-22 02:09:35','/a304050/ly-do-dong-ho-orient-fug1x003w9-dat-hang-nhat-tai-xwatch.html')