Review mẫu đồng hồ Olym Pianus OP990-141AMS-D

Đồng hồ Orient Bambino nổi tiếng với mặt kính cong huyền thoại, cũng chính thiết kế này đã làm siêu lòng tương đối nhiều các người đam mê với đồng hồ. Nhưng hôm nay, tôi muốn chia sẻ với các bác một sản phẩm vẫn sở hữu mặt kính cong đó, nhưng lại là một trong những đại diện đến từ OP, sản phẩm đồng hồ Olym Pianus OP990-141AMS-D. Hãy cùng tôi tìm hiểu cỗ máy này trong bài viết ngày hôm nay!

XEM THÊM:

Review mẫu đồng hồ Olym Pianus OP990-141AMS-D

Đầu tiên, chúng ta cùng đi nghiên cứu về mặt mẫu mã. Dám chắc là phải kể tên mặt kính cong huyền thoại, mặt kính đã gắn liền với tên tuổi của các dòng sản phẩm Orient Bambino, đây cũng là dòng mặt kính được khá nhiều những dân chơi đồng hồ ưa thích. Mặt kính khoáng cong lồi tạo một chiều sâu cho mặt kính đồng hồ, bên cạnh việc tạo điểm nhấn cho mặt đồng hồ, nó còn giúp tăng khả năng chống rạn nứt và hỗ trợ khả năng xem giờ, nhất là khi ở dưới nước. Độ cong của mặt kính này cũng rất là hợp lý, vừa giúp cho người đeo có thể xem giờ tốt hơn, mà cũng không quá cong để dễ bị trầy xước.

>>>>>>>Top 3 đồng hồ OP chính hãng giá rẻ

Tiếp theo, chúng ta sẽ đi vào các bộ phận bên trong mặt kính đồng hồ, tông màu chủ đạo của sản phẩm đồng hồ Olym Pianus OP990-141AMS-D là màu black, đáng chú ý trên đó là các chi tiết màu bạc mẫu thiết kế khá thuần túy. Các cọc số mảnh và hướng vào tâm của mặt đồng hồ, kim dauphine vót nhọn, logo của OP ở vị trí trung tâm và ô xem ngày thứ không thể thiếu ở hướng góc ba giờ. Hơi tiếc một tí vì mặt đồng hồ không xuất hiện bất kể một viên đá dạ quang nào, đây sẽ là một điểm yếu nhỏ nếu như bạn cần xem giờ trong nơi tối mà thôi.

Về các thông số, mặt đồng hồ có đường kính 39mm, độ dày 11,4mm nhỏ hơn so với size của Bamino nhưng đây vẫn là một trong những size khá là phù hợp với đại đa số người dùng đồng hồ tại nước ta.

>>>>>>>>>Xem video review Dong ho Olym Pianus OP990-05AMSK-T

Quai đeo ôm lấy cổ tay chủ nhân, dây kim loại với chất thép cao cấp 316L với các mắt xích khá nhỏ & đan xen vào với nhau làm nên độ chắc chắn và tươi trẻ, cùng với đó là một sản phẩm khóa cài cổ điển.

Mặt sau lộ đáy cho phép chủ nhân có thể quan sát được cỗ máy bên trong vận hành, nhưng mặt kính này cũng làm giảm đi khả năng chịu nước của đồng hồ là 30M, với mức chống nước này thì người dùng chỉ có khả năng yên tâm khi đi mưa hay nhúng tay vào mà thôi, còn trong những làm việc khác có liên quan đến nước thì tốt nhất hơn hết là hãy tháo bộ máy bên trong này ra để đảm bảo làm việc của cơ cấu máy.

>>>>>>>Xem video trên tay dong ho Olym Pianus OP990-081AMSK T

Về cơ cấu máy bên trong thì chiếc đồng hồ Olym Pianus OP990-141AMS-D sở hữu máy NH15A với 21 jewels. Tần số giao động là 21600 nhịp trên giờ Được trang bị cả khả năng nạp cót tự động và lên cót tay. sai khác là +-33s tới + 55s/ngày, giờ giấc trữ cót là 40 giờ.

Nhà chế tạo cũng khuyên người dùng không nên chỉnh xem ngày & thứ tại thời điểm từ 11h đêm tới 3h sáng để có thể cam kết cho cơ cấu máy vận hành một cách êm mượt nhất.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25417','ggrvq2cbv8n350sl0jpl88vo37','0','Guest','0','54.196.73.22','2018-08-22 02:11:08','/a303844/review-mau-dong-ho-olym-pianus-op990-141ams-d.html')