Đồng hồ Orient SK huyền thoại được tái sinh

Bạn đã bao giờ nhìn thấy những quý ông lớn tuổi đeo đồng hồ Orient SK hay chưa? Nếu như so với thương hiệu Seiko hay Citizen, thì Orient được ít người sử dụng trong nước biết hơn, do thương hiệu này mới chỉ mới có mặt trên thị trường trong vòng khoảng 10 năm trở lại đây. Tuy nhiên, riêng mẫu đồng hồ Orient SK mặt lửa lại vô cùng là tiếng tăm ở thị trường Việt ngay từ thập kỷ 70 & được xem như là một trong những món hàng xa xỉ.

XEM THÊM:

Đồng hồ Orient SK huyền thoại được tái sinh

>>>>>>>>Dong ho Orient FFD0J002W0

Orient SK đã theo chân những thương lái nông sản của Nhật vào Việt Nam từ những năm bảy mươi, 80. Sau một thời giờ cung không đáp ứng được cầu, những dân buôn của nước ta đã qua tận nước Nhật để đem về những mẫu đồng hồ mà nhà giàu cũng phải nhu cầu.

Ban đầu nguồn cung còn khan hiếm, để có thể sở hữu được một máy đo thời gian Orient SK thì phải đổi tới vài tấn lúa với thương gia Nhật. giờ giấc Khi mà đất nước đã mở cửa thì nguồn hàng trở nên dồi dào hơn, nhưng vẫn phải trả tới nửa cây vàng cho một sản phẩm.

Tính ra, ngay từ những năm 80-90, mọi người đã phải chi ra số tiền hơn 100 triệu đồng Để mua được một chiếc đồng hồ Orient SK. Bởi thế mà đồng hồ Orient SK mới xứng đáng được gọi là huyền thoại thời bấy giờ.

>>>>>>>Dong ho Orient FEV0V006WH

Chữ SK được viết tắt từ chữ SEA KING, ẩn ý của chính nó là cho khả năng chống nước tuyệt vời trong thời bấy giờ. vậy nên mà nó còn gọi là đồng hồ thủy quân lục chiến, nó cũng được xem là sản phẩm Nhật Bản đẳng cấp đã ghi lại dấu ấn sâu đậm trong lòng người Việt từ những năm 70 của thế kỷ trước.

>>>>>>Đánh giá dong ho Orient FET0X002W0

Đồng hồ Orient SK đã tạm ngưng hoạt động một thời gian dài & mới chỉ được sống lại trong trong năm vừa qua với mức giá cũng vừa khả năng tài chính hơn khá nhiều. Với khoảng 5 .000.000 là bạn có thể tậu được một cỗ máy thời gian đẹp giá rẻOrient SK có vẻ ngoài gần như giống hệt siêu phẩm đồng hồ cổ này rồi. nổi trội trong lần phát triển trở lại của Orient SK là 2 phiên bản mặt kính đồng hồ đỏ và màu ánh vàng.

Mặt số vẫn được vẫn như cũ mọi thông số và sắc màu. Ngoài hồng cánh sen, phiên bản ánh vàng cát cũng giữ được thẩm mỹ cấp cao của đồng hồ.

>>>>>>>>Review dong ho Orient FDB05001T0

vỏ thép cao cấp, kim dạ quang, ô cửa sổ hiển thị kiến thức Xem ngày và thứ rõ nét. Dây được làm dầy với các cạnh dây bo tròn so với dây nhỏ và gọn của mẫu thập kỷ 9, khả năng kháng nước là 50m. Nói chung điểm trừ của chiếc Orient SK đó chính là mặt kính cứng thông thường, sẽ tốt hơn nếu dùng mặt kính chất liệu sapphire đúng nghĩa với người dân nước ta phải va đập nhiều vào các vật liệu cứng.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25417','r8h5rmft2gaq0fv80s1b0s1m13','0','Guest','0','54.196.73.22','2018-08-22 02:09:37','/a303714/dong-ho-orient-sk-huyen-thoai-duoc-tai-sinh.html')