Lựa chọn đồng hồ Orient SET0T004D0 được không

Nhãn hàng đồng hồ Orient đã thực sự thành tựu với không ít những mẫu đồng hồ kèm theo theo chức năng lịch Sun & Moon, nó đã làm rung động trái tim của biết bao phái mạnh hâm mộ đồng hồ cũng nhờ chi tiết nhỏ mà có võ này. Hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục kiếm tìm một sản phẩm Orient Sun & Moon rất đáng cưới nữa, sản phẩm đồng hồ Orient SET0T004D0.

XEM THÊM:

Lựa chọn đồng hồ Orient SET0T004D0 được không

Đây là một phiên bản màu xanh đen sâu hút và thăm thẳm như nền trời vào giờ đêm . Và ở một vài góc nhìn không giống nhau ., sẽ có những lúc chúng ta tưởng rằng mặt kính đồng hồ là một trong những khối màu đen đầy bí ẩn.

>>>>>>>>Đồng hồ Orient FFD0J002W0

Nổi bật trên nền xanh thẫm đó của mặt kính đồng hồ mang tính biểu trưng Sun & moon lấp lo sau ô cửa sổ được đánh vân guiliche ở vị trí   từ 9h đến 12h. Một tính năng không quá cầu kì, không quá khác biệt như nhiều tính năng khác của sản phẩm đồng hồ, đơn Fake chỉ là giúp người dùng quan sát được giờ sáng và giờ tối. Nhưng với hình tượng mặt trăng và mặt trời nằm trong cơ cấu máy trên cánh tay của bạn cũng sẽ là một trong những điểm vô cùng thú vị.

Đối xứng với ô lịch Sun&Moon là một trong những ô lịch thứ khá lớn cũng được khắc những đường vân guiliche ở trung tâm. Và so với ô lịch sun & moon thì ô lịch thứ này nằm thấp hơn 1 cấp để tạo thêm chiều sâu cho mặt đồng hồ . Và thấp hơn 1 cấp nữa chính là ô Lịch ngày được cách điệu theo hình dẻ quạt. Với 3 ô lịch, nhãn hàng đồng hồ Orient đã khéo léo tạo nên một thiết kế tam cấp rất thú vị.

>>>>>>>>Khám phá dong ho Orient FEV0V006WH

Các cọc số la mã cổ kính cùng kim lo-san đều được lựa chọn tông màu trắng nổi bật như các vì sao trên đây mặt đồng hồ . Và điểm mới là dù kim giờ và phút là kim lo-san thì kim giây lại được orient lựa chọn là kim mặt ngỗng bregate. Và điểm nhất cuối cùng trên mặt đồng hồ là logo 2 con sư tử của Orient ở vị trí trung tâm, đây niềm tự hào của nhà sản xuất đồng hồ này.

Đường kính 42,5mm và độ dày lí tưởng 11mm. Rất phù hợp lý các quý ông có cổ tay từ trung bình cho đến lớn. Cá nhân tôi có cổ tay là 17cm và khi đeo lên tay chiếc đồng hồ thực sự rất vừa vặn và yên tâm.

>>>>>>>>Review đồng hồ Orient Star SDK05005T0

Một điểm cộng cho chiếc đồng hồ Orient SET0T004D0 này nữa là sở hữu mặt kính saphire không xước quý tộc , da bê cafskin và khóa cài cổ điển cùng mặt sau lộ đáy cho phép người dùng quan sất máy móc làm việc bên trong

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25417','t7u8vo7nbkg4rftcf273k8vk54','0','Guest','0','54.196.73.22','2018-08-22 02:09:33','/a303694/lua-chon-dong-ho-orient-set0t004d0-duoc-khong.html')