Đồng hồ Olym Pianus OP992-8AGSK-T có điểm nhấn gì?

Kiểu dáng Open Heart hay Skeleton giúp cho khách hàng có thể chiêm ngưỡng được bộ máy tinh xảo đang chuyển động nhịp nhàng bên trong. Bây giờ, chúng ta hãy cùng đi khám phá một sự phá cách rất ấn tượng của OP, khi làm nên một thiết kế Open Heart cực kì ấn tượng, trên chiếc đồng hồ Olym Pianus OP992-8AGSK-T. Cùng khám phá thôi nào.

Xem thêm:

Đồng hồ Olym Pianus OP992-8AGSK-T có điểm nhấn gì?

Phần mặt số: Đa phần thì các chi tiết của mặt trước của đồng hồ hiện tại đều được in hoặc là đánh nhẹ lên mặt trước của đồng hồ. Còn đối với chiếc đồng hồ Olym Pianus OP992-8AGSK-T này, tất cả đều được chạm khắc, dập lên trên mặt, tạo nên một sản xuất có hình khối và sự độc đáo nhất định. Đây cũng đó chính là điểm khiến cho tôi và tương đối nhiều người dùng cảm thấy rất thích.

Chúng ta có thể thấy được bố cục mặt được phân chia ra khá là cụ thể. Bên ngoài được khắc sâu những vòng tròn song song giúp làm nổi bật các cọc số. Phần trung tâm lại được dập xuống thêm 1 lần nữa tạo độ sâu rõ ràng hơn nữa. không thể nào bỏ qua phần ô lộ cơ màu vàng góc 9h. Nhờ có các chi tiết khắc cũng như dập phần Open Heart màu vàng kim nổi bật hẳn lên, hút mắt hơn hẳn.

>>>>>>>>>>Top 3 đồng hồ OP chính hãng giá rẻ

Bao quanh thiết kế phá cách này chính là một lớp vỏ bóng bảy mạ demi từ thép 316L. Phần bezel cũng như núm chỉnh giờ được mạ PVD màu vàng kim, dọc dây kim loại cũng được mạ demi nhất quán. Về kích thước thì size mặt của chiếc OP này là khoảng 40mm, độ dày khoảng 10mm, một kích thước lí tưởng của dresswatch dây kim loại. Với kích thước này thì những bạn nào có cổ tay khoảng 16cm có thể yên tâm đeo mà không còn sợ quá to.

Nhờ chế tạo Open Heart quyến rũ nên ta có thể quan sát cỗ máy tinh xảo bên trong chiếc Olym Pianus này. Cụ thể thì chiếc đồng hồ Olym Pianus OP992-8AGSK-T được trang bị máy NH37A đã được hãng nhập về từ Seiko, thương hiệu số một về máy đồng hồ tại Nhật Bản, sau đó chỉnh sửa và khắc lại, như ta có thể thấy con văng đã được làm lại đẹp hơn nhiều. Các chỉ số kỹ thuật của bộ máy là tưởng đương với máy 4R của dòng Seiko Presage trứ danh với 24 chân kính, tần số dao động là 21,600 nhịp trên giờ, trữ cót 40 tiếng.

>>>>>>>>>>>Đồng hồ Olympia Star OPA58061MSK-T

Về độ chuẩn xác thì chiếc OP này cho mức sai số khoảng -20 đến +40s. Độ chuẩn xác này chỉ ở mức khá mà thôi.

Bên cạnh đó, chiếc OP992-8AGSK-T cũng sở hữu khả năng lên cót tay cũng như lên cót tự động, cùng với đó là tính năng hacking dừng kim giây khi chỉnh giờ. toàn bộ đều góp phần tạo nên một cỗ máy bên trong Nhật Bản chất lượng.

Bạn nghĩ sao khi được sở hữu một chiếc đồng hồ Open Heart phá cách, lại có bộ máy chất lượng sản phẩm của Nhật Bản. Một chiếc dresswatch demi bóng loáng sẽ làm tăng thêm sự trang trọng, tự tin cho người đeo.