Đồng hồ Olym Pianus OP990-131AMSK-T chính hãng

Như title của bài viết, hôm nay tôi và các bạn sẽ cùng đi tìm hiểu một loại đồng hồ được đánh giá là tuyệt hảo với khoảng giá tầm trung. Chiếc đồng hồ Olym Pianus OP990-131AMSK-T, cùng khám phá chiếc đồng hồ này xem nó có gì nổi trội ngay thôi nào.

Xem thêm:

Đồng hồ Olympia Star và Olym Pianus khác nhau thế nào?

Bí ẩn đằng sau những mẫu đồng hồ OP giá rẻ

Những mẫu đồng hồ OP nam bán chạy nhất

Thế mạnh của đồng hồ OP automatic

Khám phá về đồng hồ OP của nước nào?

Đồng hồ Olym Pianus OP990-131AMSK-T chính hãng

Đầu tiên là về mặt thiết kế: Có thể thấy chiếc đồng hồ Olym Pianus OP990-131AMSK-T này có mẫu mã khá là bắt mắt. Tổng thể mạ demi đặc trưng của OP, phần bezel cùng với núm chỉnh đồng hồ được mạ PVD vàng kim sang trọng, hai dải mắt dây đeo cũng được mạ vàng kim làm nên một sự đồng bộ về màu sắc rõ ràng.

Sự nhất quán còn đến từ mặt trước của đồng hồ với bộ kim, cùng cọc số được mạ vàng kim nổi bật trên nền mặt màu trắng sữa. điểm ấn tượng mà của chiếc đồng hồ này đó là phần vòng tròn chính giữa được đánh vân guilloche clous de paris. Phần vân này cũng làm nổi trội lên ô số phụ 24h cùng logo của công ty.

>>>>>>>>Top 3 đồng hồ OP đáng mua nhất ở phân khúc giá rẻ.

Đến với vật liệu thì phần vỏ và dây của chiếc OP này được sản xuất từ thép cao cấp 316L, điểm nhấn đến từ phần endlink cũng như các mắt xích của dây đều được làm đặc giúp cho chiếc OP này khi đeo lên tay cho cảm giác đầm tay rất thích.

Về mặt kính thì đó là mặt kính bằng sapphire không bị xước cao cấp, điều rất hiếm thấy ở những chiếc đồng hồ giá bình dân của các hãng đồng hồ khác. Ngoài ra, nhờ có núm vặn ren cùng caseback vặn chìm thì tưởng như chiếc OP này sẽ có độ chịu nước tốt ở mức 50 – 100M, nhưng do mặt sau có lắp kính lộ cơ nên khả năng chịu nước sẽ giảm đi chỉ còn khoảng 30M.

Về máy móc thì chiếc OP990-131AMSK-T này dung máy NH37A được sản xuất tại nhà máy của Seiko với 24 chân kính, tần số dao động 21,600 nhịp/giờ. Cỗ máy này có độ chắc chắn cũng như chất lượng sản phẩm tương đương loại máy 4R được sử dụng ở dòng sản phẩm Presage trứ danh của Seiko. Chính vì vậy, chiếc đồng hồ Olym Pianus OP990-131AMSK-T này hỗ trợ cả lên cót tay bên cạnh chức năng lên cót tự động. Cùng với đó là tính năng hacking giúp tăng độ chính xác khi chỉnh giờ.

>>>>>>Review đồng hồ Olympia Star OPA58012-04MK T

Đây là một trong những điểm cộng tiếp theo minh chứng cho việc chiếc OP này sẽ là một chọn lựa chất lượng cho những bạn có ngân quỹ hạn hẹp.

Bên trên là một vài trải nghiệm thực tế của tôi, có thể nói với khoảng giá dưới 5 triệu được trang bị kính chất liệu sapphire cao cấp, bộ máy Nhật Bản chất lượng, chiếc đồng hồ Olym Pianus OP990-131AMSK-T này là sự lựa chọn hàng đầu trong số những chiếc đồng hồ dưới 5 triệu trên thị trường hiện nay.