Đồng hồ Olympia Star và Olym Pianus khác nhau thế nào?

Đối với khá nhiều anh em, những chiếc đồng hồ đảm bảo tiêu chí ngon - bổ - rẻ, luôn là một sự chọn lựa hàng đầu, bởi không ai là không mong muốn tậu được một chiếc dong ho chinh hang vừa có chất lượng sản phẩm tốt, lại vừa có giá cả rẻ. Và chắc chắn, với những tín đồ đam mê những chiếc đồng hồ có mức giá bình dân sẽ không thể nào bỏ qua thương hiệu đồng hồ OP, với 2 dòng sản phẩm là Olym Pianus và Olympia Star. Vậy điểm khác biệt giữa 2 dòng này là gì? Câu trả lời sẽ có ngay dưới đây.

XEM THÊM BÀI VIẾT:

Bí ẩn đằng sau những mẫu đồng hồ OP giá rẻ

Những mẫu đồng hồ OP nam bán chạy nhất

Thế mạnh của đồng hồ OP automatic

Khám phá về đồng hồ OP của nước nào?

Đồng hồ Olympia Star với Olym Pianus khác nhau thế nào?

Olympia Star - cái tên cũng đã toát lên sự trang trọng truyền thống gắn liền với OP ngay từ khi mới thành lập, Olympia Star thể hiện sự khác biệt ở mặt kính sapphire chống xước cực tốt, không ngại ngần trước va chạm thông thường. Sau một thời gian sử dụng, mặt số vẫn bóng loáng như ngày đầu bạn đeo trên cánh tay.

Bộ máy bên trong đóng vai trò quyết định khi chọn đồng hồ OP, giữa Olympia Star và Olym Pianus. Olympia Star được lắp máy Ronda tiêu chuẩn Thụy Sĩ, với mức sai số rất nhỏ, chỉ 0,05s/ngày. Máy pin quartz mang lại cho đồng hồ Olympia Star sự gọn gàng, tinh tế và độ chuẩn xác cực kì cao. Với việc sử dụng pin đồng hồ Thụy Sĩ, đây là loại pin tiêu chuẩn cao nhất hiện nay, bạn chỉ cần phải thay khi đồng hồ hoạt động liên hoàn từ 3-4 năm.

>>>>>>>>>>Review 3 mẫu dong ho OP chính hãng giá dưới hai triệu đồng

Olym Pianus – cái tên bắt nguồn từ cảm ứng hình ảnh huy chương cao quý trong kỳ thế vận hội Olympic được giương lên trên bục vinh quang. Olym Pianus được lắp trái tim là các máy đồng hồ của Nhật Bản, giống như Seiko hay Orient. Về nguyên liệu cấu làm nên chiếc đồng hồ, Olym Pianus không hề thua kém với mặt kính bằng sapphire và thép cao cấp loại tốt. Không có độ chính xác cao và mỏng nhẹ như máy quartz, mọi người chọn đồng hồ Olym Pianus khi muốn trải nghiệm những giá trị truyền thống đích thực của đồng hồ.

Nhờ có chi phí chế tạo thấp bởi chủ yếu phục vụ khách hàng thị trường Đông Nam Á, cùng với đó là không bỏ ra quá nhiều cho việc quảng bá hay tìm người mẫu đại diện như các hãng khác. Chính vì vậy, chúng ta có những sản phẩm đồng hồ OP với giá cả phải chăng, Tuy nhiên đi kèm với nó là khả năng bị làm nhái rất là khá nhiều.

>>>>>>>>>>Video đánh giá đồng hồ Olympia Star OPA58012-04MK T

Cách phân biệt đồng hồ OP giả

Bước 1: Kiểm tra chiếc khóa của đồng hồ OP chính hãng, bạn sẽ thấy được sự tinh tế, độ bóng loáng của từng chiếc khóa trên chiếc đồng hồ OP chính hãng. Những mẫu đồng hồ OP giả thường có gợn do trình độ làm giả chưa được cao và có vết xước nhỏ, cần phải để ý thật kỹ thì mới có thể đoán ra được.

Bước 2: Kiểm ra logo thương hiệu OP, tên logo thương hiệu là điều mà các sản phẩm fake luôn muốn bắt chước sao cho giống từng nét mực, đường cong. Nhưng thật tiếc rằng chưa có cơ sở nào có thể làm giống 100% logo đồng hồ của các hãng.

Bước 3: Lưu ý đến giá đồng hồ chính hãng, giá là yếu tố quyết định đến sự thành công hay thất bại khi chọn mua hàng. Bạn đừng tưởng bạn sở hữu được giá rẻ, người bán hàng lỗ, nhưng thực chất chủ đề nằm ở chỗ bạn đã bị lừa mà không hề hay biết. nhiều trang web đăng tin bán đồng hồ OP chính hãng với giá chưa đến 1 triệu đồng, thì chắc hẳn đồng hồ này là hàng có chất lượng thấp.

>>>>>>>>>>Video review đồng hồ Olympia Star OPA58061MSK-T

Trên đây là một số chia sẻ của tôi về những thắc mắc gắn với hãng đồng hồ OP và cách phân biệt đồng hồ OP thật – giả. Hy vọng những kiến thức này có thể giúp ích cho bạn khi chọn đồng hồ.