Bí ẩn đằng sau những mẫu đồng hồ OP giá rẻ

Có tương đối nhiều anh em thắc mắc rằng vì sao giá đồng hồ OP thường chỉ khoảng từ 1-5 triệu đồng mà vẫn có chức năng ngang với hãng khác đắt hơn? Hãy cùng đi khám phá về thương hiệu đồng hồ OP này nhé!

>>>>Khám phá top 3 dong ho OP giá dưới hai triệu

Chi phí chế tạo thấp

Đồng hồ OP được lắp máy pin Thụy Sĩ hoặc máy Nhật Bản tại nước thứ 3 và chủ yếu để phục vụ thị trường Đông Nam Á. Ở đây, OP có lợi thế rất lớn về chi phí nhân công rẻ và chi phí vận chuyển hàng hóa. Nhờ đó, giá đồng hồ OP được giảm đi một cách đáng kể.

Tuy vậy, bạn đừng nghĩ rằng với chi phí sản xuất rẻ đồng nghĩa là chất lượng sản phẩm sẽ tồi. OP từng là một hãng đồng hồ của Thụy Sỹ, có lịch sử lâu đời gần 100 năm. Vì lý do đó, công đoạn lắp ráp đồng hồ vẫn tuân theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ nghiêm ngặt của hãng.

>>>>>>>>>Video đánh giá đồng hồ Olym Pianus OP990-081 AMSK T

Máy móc bền và chính xác:

- Olym Pianus dùng máy cơ automatic Orient, Seiko: Hai thương hiệu hàng đầu Nhật Bản, có thời gian trữ cót lên tới 40h, sai số chỉ khoảng 15s/ngày.

- Olympia Star sử dụng máy pin Ronda: Đây là một trong 4 loại máy đồng hồ hàng đầu Thụy Sĩ, được các hãng đồng có danh tiếng như Ogival sử dụng với sai số về thời gian chỉ 0.05s/ngày, thời gian sử dụng pin 3-4 năm.

Có thể lấy một ví dụ: Giá đồng hồ Olympia Star OPA58012-04MK T chính hãng chỉ bằng một nửa Ogival, 1/5 Longines mà vẫn đảm bảo các đặc điểm nổi bật như: Máy quartz Thụy Sĩ, chế tạo siêu mỏng, mặt kính sapphire, độ bền pin từ 3-4 năm.

Một điểm mới nữa là 100% đồng hồ OP đều sử dụng mặt kính sapphire!

Không chi ra nhiều tiền cho PR

Khác biệt so với các hãng đồng hồ khác, OP không đề cao về mặt PR thương hiệu. Nếu Seiko, Orient, hay Ogival đều có các đại sứ thương hiệu đình đám trong giới thể thao, nghệ thuật thì OP hoàn toàn không để ý đến việc này. Trên website của OP cũng không hề cầu kì và không đầu tư quá rất nhiều về hình thức.

>>>>>>>>Mở hộp dong ho Olympia Star OPA58012-04MK T

Điều đặc biệt mà hãng muốn đem lại đó là chất lượng sản phẩm tốt, với 1 mức giá phù hợp nhất có thể. Có anh em nào cũng đang sở hữu 1 em OP thì xin hãy đưa ra 1 đánh giá công bằng về thương hiệu này cho mình với?

Tham khảo thêm:

Hoàng Vĩnh Nam

Đánh Giá Đồng Hồ OP992-8AGSK-T

Tôi đang sử dụng một mẫu đồng hồ OP992-8AGSK-T được mua tại XWATCH và tôi cảm thấy thật sự hài lòng về sản phẩm này và giá thành rất tốt. Đâu cần thiết phải bỏ ra số tiền hàng chục triệu để sở hữu 1 sản phẩm chính hãng khác mà chỉ cần số tiền dưới 10Triệu VND mà vẫn có được sản phẩm chất lượng ngang bằng. Tôi tin tưởng vào hãng Olym Pianus vs Olympia Star.